• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Xây dựng ý tưởng tổ chức cho đám cưới

Đăng bởi Nguyên Đào | 09/05/2013 | 1094
Đừng quên bấm thích nhé

Ý tưởng cưới cũng giống như câu chuyện về đám cưới của hai người. Các cô dâu chú rể đều mong muốn tìm ra được một ý tưởng thật độc đáo, riêng biệt để đám cưới của mình không giống như bất kỳ bữa tiệc nào khác. Để làm được điều này, cả hai phải có kế hoạch và xây dựng ý tưởng cưới theo từng bước cụ thể.  
 
Bạn có thể xâu chuỗi những kỷ niệm hay sự kiện đáng nhớ để làm ý tưởng trang trí, tổ chức cho đám cưới của mình.


 
Tìm chủ đề chính cho ý tưởng đám cưới

Xây dựng ý tưởng tổ chức cho đám cưới
Trước tiên, bạn nên xách định rõ phong cách của buổi tiệc, có thể là bữa tiệc trẻ trung, hiện đại, hay truyền thống hoặc sang trọng, lộng lẫy.
Tiếp đến, bạn tìm những dữ kiện có thể giúp ích cho bạn khi xây dựng chủ đề, ý tưởng cưới. Những sở thích, tính cách, ký ức chung của hai người có thể trở thành chủ đề chính cho đám cưới. Ý tưởng cưới chính là câu chuyện tình yêu mà bạn định kể cho các vị khách, nên hãy sử dụng các chi tiết thật thân thuộc với hai người.

Ví dụ, nếu cả hai cùng là người yêu thích động vật, bạn có thể chọn nhiều bức tượng các con vật xinh xắn hoặc trưng bày ảnh hai bạn chụp chung với các loài động vật. Nếu hai người đều yêu thích du lịch và đã trải qua nhiều chuyến đi cùng nhau thì những bức ảnh chụp hai người trong các cuộc hành trình sẽ là vật trang trí tuyệt vời.

Những kỷ niệm, sự kiện đặc biệt có thể là dữ kiện giúp ích cho bạn trong việc tạo nên ý tưởng cưới. Ví dụ bạn luôn ghi nhớ ngày chú rể cầu hôn với bóng bay, nến, hoa hồng, bạn có thể sử dụng những chi tiết này để trang trí đám cưới với hoa và nến lãng mạn, cùng những chùm bóng bay lớn nhiều màu sắc.

Tìm cách thể hiện ý tưởng đã chọn
Xây dựng ý tưởng tổ chức cho đám cưới
Ý tưởng của bạn sẽ được thể hiện trong nhiều chi tiết, từ phong cách trang trí, tông màu chủ đạo, đến hoa và trang phục của đôi uyên ương. Ví dụ hai bạn quen nhau ở biển, các bạn có thể nghĩ đến việc tổ chức đám cưới trên biển hoặc trang trí đám cưới bằng màu xanh đại dương, với những phụ kiện liên quan tới biển. Nếu hai người cùng đi du học nước ngoài, bạn có thể trang trí đám cưới với phong cách, phụ kiện giống như thành phố nơi hai bạn đã học tập...

Trong cách trang trí, bạn không nên làm mọi thứ cân đối, giống nhau tới từng chi tiết. Ví dụ bạn có thể sáng tạo mỗi bàn tiệc có một bình hoa khác nhau, miễn là tuân theo màu sắc và phong cách trang trí chủ đạo. Việc không giống nhau này sẽ đem đến cho bạn một bữa tiệc đa dạng, sinh động mà vẫn thể hiện tốt ý nghĩa của đám cưới.

Trang phục và hoa của cô dâu chú rể cũng góp một phần lớn thể hiện ý tưởng cưới. Một chiếc váy dài thướt tha sẽ phù hợp với đám cưới cổ điển hoặc một chiếc váy ngắn bồng bềnh hoặc phá cách sẽ hợp hơn khi cô dâu diện trong đám cưới trẻ trung, hiện đại.
Lựa chọn địa điểm phù hợp và tổ chức

Xây dựng ý tưởng tổ chức cho đám cưới
Đã xong phần ý tưởng và cách thức thể hiện, nhưng lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chức và truyền đạt được toàn bộ ý tưởng là một điều không dễ dàng. Bạn có thể trình bày ý tưởng với Wedding Planner hoặc người phụ trách quản lý địa điểm để nhờ họ tư vấn cách sắp xếp, cải tạo không gian để phù hợp với chủ đề mà bạn muốn chuyển tải đến khách tham dự
Ngoài không gian thì các vật dụng trang trí cũng cần được hỗ trợ, trong trường hợp phía địa điểm không cung cấp thì

Đăng bởi Nguyên Đào
Tags: công ty tổ chức sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện, In ấn sự kiện, to chuc su kien