• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Vip card cho Viện Quản trị kinh doanh (FSB) trực thuộc Tập đoàn FPT

Đăng bởi Hữu Tín | 29/03/2014 | 839
Đừng quên bấm thích nhé

Viện Quản trị kinh doanh (FSB), là một đơn vị thuộc Tập đoàn FPT được thành lập ngày 28 tháng 2 năm 2009 và được kế thừa toàn bộ kinh nghiệm, tài sản trí tuệ, bộ máy, quy trình, nguồn nhân lực từ đơn vị tiền nhiệm như: các mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Khoa Quản Trị Kinh Doanh (HSB), Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, trường còn để ra những phương án tốt nhất liên quan đến quyền lợi của học viên. Với vip card học viên nhận được ưu đãi đến 20% học phí đối với tất cả các khóa đào tạo tại FSB, được tham dự chuỗi 10 hội thảo bất kỳ trong chuỗi hội thảo do FSB tổ chức và còn nhiều quyền lợi khác. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và được công nhận là trường quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo sự bình chọn của tạp chí Eduniversal.

vip card

Vip card cho Viện Quản trị kinh doanh (FSB) trực thuộc Tập đoàn FPT thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Hoàn thành Cổ phần hóa tháng 3/2002, Tập đoàn FPT gồm 11 công ty thành viên và 3 công ty liên kết là tập đoàn kinh tế lớn thứ 14 tại Việt Nam (theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hơp Quốc UNDP). Các lĩnh vực hoạt động chính của FPT gồm có: Công nghệ thông tin và viễn thông, đầu tư, đào tạo...

Theo Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2010, được thực hiện và báo cáo bởi công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tập đoàn FPT với doanh số trên 1 tỷ USD là tập đoàn tư nhân lớn thứ 2 cả nước (sau 3 năm dẫn đầu Bảng xếp hạng này từ 2007-2009). Các doanh nghiệp trên bảng xếp hạng được xét trên các tiêu chí về: doanh thu (tối thiểu 450 tỷ VND), Lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản và số nhân viên.

Trực thuộc Viện Quản trị kinh doanh (FSB), TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CẠNH TRANH, hoạt động với sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Đăng bởi Hữu Tín
Tags: discount card, Khách hàng, member card, thẻ fpt, thẻ fsb, thẻ giảm giá, thẻ học sinh, thẻ học viên, thẻ khuyến mãi, thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ pvc, thẻ sinh viên, thẻ vip, thẻ xe, vip card, Vip card fpt