• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Trang trí tường văn phòng làm việc với in tranh khổ lớn

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1269
Đừng quên bấm thích nhé

Khi không gian làm việc của công ty đã trở nên đơn điệu, không khơi gợi được không khí làm việc cho nhân viên của mình, đây chính là lúc bạn cần làm mới khu vực làm việc rồi đấy. Không cần phải thay đổi cấu trúc hay vị trí cố hữu của văn phòng, bạn chỉ cần thay đổi một chút hình ảnh trang trí trên tường thôi là đã mang lại hiệu quả trong tầm nhìn rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm: 

In tranh treo tường khổ lớn canvas cho trang trí phòng khách

In phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi

In tranh khổ lớn khung cảnh núi Phú Sĩ tại Nhật Bản

In tranh treo tường khổ lớn cho cửa hàng bánh flan

> In tranh khổ lớn làm phông nền đám cưới

In ấn tranh trang trí tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

In tranh trang trí dán tường là loại hình trang trí bạn có thể lựa chọn trong trường hợp này đấy. Tự do lựa chọn hình ảnh phù hợp với công việc của công ty, phù hợp đa số sở thích của nhân viên; chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo nên một bầu không khí làm việc thoải mái và sáng tạo.

Thay "áo" mới cho văn phòng làm việc của công ty

Không còn phải đến từng cửa hàng giấy dán tường để lựa chọn những họa tiết rập khuôn, bạn chỉ cần lựa chọn một tấm hình yêu thích hoặc tận dụng những hình ảnh của buổi dã ngoại công ty để làm nguyên liệu chính cho bản thiết kế tranh khổ lớn rồi đấy.

Khi lựa chọn hình ảnh, một lưu ý nhỏ bạn cần chú ý là hình ảnh lựa chọn cần có độ phân giải cao. Độ phân giải hình cao cho phép hình ảnh khi phóng to in sẽ rõ nét và không bị hiện tượng nứt hình, nhòe hình.

Để bạn chắc chắn hơn về file in đúng chuẩn, bạn có thể liên gửi ngay yêu cầu in ấn và đính kèm file in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện kiểm tra và chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

In tranh khổ lớn và thông tin về chất liệu thực hiện

Đối với in tranh khổ lớn cho trang trí văn phòng, bạt in PP là lựa chọn thích hợp nhất. PP là giấy chuyên sử dụng trong in ấn ảnh, mặt sau được bồi một lớp nhựa kéo mỏng, chia làm hai loại có keo hoặc không keo.

Sau khi in ấn hoàn thành, bạt PP thường được cán bóng cho sử dụng trong nhà và cán mờ cho sử dụng ngoài trời, chính lớp cáng màng và lớp màng nhựa phía sau của PP mà giúp cho chất liệu in này bền hơn, dai  hơn trong khi vẫn đảm bảo độ ăn mực.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, trong nhà hoặc ngoài trời mà in PP sử dụng máy in và mực in khác nhau. Như trong trường hợp này, in tranh khổ lớn cho trang trí trường làm việc, đây là in PP sử dụng trong nhà. Theo đó mực in sử dụng là mực nước và máy in dùng in là máy in PP trong nhà.

In ấn khổ lớn ứng dụng cho in tranh khổ lớn trang trí

Máy in PP kích thước lớn với chiều rộng in lên đến 1.45m, chiều dài theo chiều dài của cuộn bạt in, bạn có thể in ấn bất cứ kích thước nào mình mong muốn.

Máy in PP hiện đại, ứng dụng từ công nghệ in kỹ thuật số, đầu phun công nghệ Nhật Bản, cho phép bạn in ấn nhanh chóng gấp 6 lần với máy in thông thường, thời gian thực hiện được rút ngắn, đây chính là cơ sở cho việc ra đời của dịch vụ in nhanh của chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về in ấn khổ lớn với chất liệu PP, bạn có thể gọi điện về hotline 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được tư vấn miễn phí.

Địa điểm bạn có thể lựa chọn cho in tranh khổ lớn

Sở hữu máy in PP khổ lớn, hiện đại và được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến cho quý khách dịch vụ in nhanh, thực hiện từ 1 - 2 ngày.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với khả năng thực hiện hàng trăm đơn hàng trên tháng; nhân viên kinh doanh có sự am hiểu về các chất liệu, công nghệ in và thực tế các khách hàng trước đây đã sử dụng sẽ tư vấn cho bạn cách thực hiện in ấn tốt và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in backlit film khổ lớn, in canvas khổ lớn, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In PP, in pp cán format, in PP khổ lớn, in trang trí khổ lớn, in tranh khổ lớn