• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Top những mẫu tờ rơi đẹp nhất.

Đăng bởi Canhle | 23/10/2014 | 2098
Đừng quên bấm thích nhé

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

In ấn tờ rơi số lượng nhiều trên công nghệ in offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Tờ rơi là tài liệu quảng cáo phổ biến nhất được tìm thấy tại các địa điểm mà khách du lịch thường xuyên ghé thăm, chẳng hạn như bảo tàng, cửa hàng lớn, và thông tin du lịch.


Công ty in tờ rơi

Top những mẫu tờ rơi đẹp nhất.

Dịch vụ in tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi

Thiết kế Brochure đẹp

Thiết kế tờ rơi ấn tượng

Thiết kế tờ rơi

Mẫu tờ rơi đẹp

Tờ rơi

Top những tờ rơi đẹp

Liên hệ đặt in nhanh tờ rơi cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Được sự đầu tư vào hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, máy in offset được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, công ty in kỹ thuật số mang đến cho bạn dịch vụ in ấn chất lượng nhất, thành phẩm in ấn đồng đều và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ đặt in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc trực tiếp gửi mail yêu cầu đặt in cùng file thiết kế gốc về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí cũng như báo giá in ấn chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau đây.

Đăng bởi Canhle
Tags: công ty in tờ rơi, dịch vụ in tờ rơi, In tờ rơi, mẫu tờ rơi đẹp, Thiết kế tờ rơi, tờ rơi phá cách