• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tờ rơi khách sạn

Đăng bởi Ninhtruong | 09/08/2014 | 339
Đừng quên bấm thích nhé

Một tờ rơi cho khách sạn được thiết kế bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Tờ rơi khách sạn còn thể hiện phong cách của khách sạn đó và toát lên cái hồn của thương hiệu. Tờ rơi khách sạn kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ.

Có thể bạn quan tâm: 

> Tầm quan trọng của catalog trong kế hoạch tiếp thị


Nếu Quý khách đang tìm ý tưởng thiết kế tờ rơi, tờ gấp độc đáo thì chúng tôi chính là sự lựa chọn của Quý khách. Kết hợp cùng những kỹ thuật công nghệ cao là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại tờ rơi, tờ gấp. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách.

Liên hệ đặt hàng in tờ rơi nhanh cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Với công nghệ in offset hiện đại, thực hiện in ấn với số lượng lớn, chất lượng in ấn đồng đều, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in nhanh tờ rơi, lấy hàng từ 3 - 4 ngày cho các khách hàng trên địa bàn Tp.HCM.

Được sự hỗ trợ từ hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cùng với đó là đa dạng các loại máy gia công sau in, giúp hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện in ấn với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao, bạn sẽ nhận được thành phẩm in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với chất lượng tốt nhất.

Nhanh chóng gọi về hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá chính xác nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau.

Đăng bởi Ninhtruong
Tags: in tờ rơi chuyên nghiệp, in tờ rơi giá rẻ, in tơ rơi khách sạn, in tờ rơi nhà hàng, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi tại tphcm, Tờ rơi khách sạn