• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu về in Blacklit film

Đăng bởi Minhtran | 05/12/2014 | 1237
Đừng quên bấm thích nhé

Đi đến rạp phim, chúng ta thường thấy những hình ảnh các bộ phim được gắn xung quanh, Chúng ta chắc cũng đã từng hỏi nó làm bằng gì, và làm như thế nào? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đó là Blacklit film một trong những chất liệu in ấn cao cấp nhất.

 

In backlit film cho giới thiệu sản phẩm cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Vậy Blacklit film là gì?

Backlit Film là loại film polyester với những lớp khuyếch tán ánh sáng chiếu từ bên trong. Duy nhất chất liệu film có thể cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, sang trọng và độ bền màu phù hợp với yêu cầu.

In Backlit Film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp.

In Blacklit film có  2 loại keo và không keo

Loại có keo sau khi in xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong.

Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt , nó thường được ưa chuộng đối với những người phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.

Khi nào cần in Blacklit film?

Sử dụng làm hộp đèn cao cấp trong nhà hoặc tranh mica, thường được đặt tại các rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vực shopping, siêu thị cao cấp. Shop mỹ phẩm thường sử dụng hộp đèn  nhằm tăng tính hấp dẫn & sang trọng của hình ảnh sản phẩm.

Công nghệ in hiện đại

InKyThuatSo.com luôn muốn mỗi sản phẩm của mình khi làm ra phải đẹp nhất, chất lượng nhất vì thế chúng tôi mạnh dạn đầu tư dàn thiết bị in kỹ thuật số cao cấp để có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng.

inkythuatso.com

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho những sản phẩm khó nhất.

Giá cả và thời gian in ấn

Về vấn đề giá cả bạn hãy an tâm khi đến với chúng tôi, Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, với nguồn nguyên liệu tự nhập khẩu, tự gia công, thiết kế cho khách hàng vì thế giá cả sẽ hợp lý hơn so với các công ty trung gian khác.

Với 2 yếu tố thiết bị tiên tiến hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi tin rằng thời gian sẽ không phải là vấn đề khó với chúng tôi.

Tại sao chọn InKyThuatSo.com

Chúng tôi tự hào khi được phục vụ hàng ngàn khách hàng là các công ty trong và ngoài nước (VNPT, Vinaphone, Mobifone) và đã được các báo đài truyền thông (Báo Tiền Phong, Phụ Nữ, Đài truyền hình Tp.HCM) đưa tin. Vì thế các bạn hãy an tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

Đăng bởi Minhtran
Tags: in blacklit film, in kỹ thuật số