• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuật ngữ trong in UV

Đăng bởi Huyen Nguyen | 18/03/2014 | 1958
Đừng quên bấm thích nhé

In UV cũng gần như in offset thông thường, thay mực offset thông thường bằng mực UV, sau đó bố trí hệ thống sấy UV sau mỗi đơn vị in hoặc ở đơn vị in cuối cùng.


In UV cũng gần như in offset thông thường, thay mực offset thông thường bằng mực UV, sau đó bố trí hệ thống sấy UV sau mỗi đơn vị in hoặc ở đơn vị in cuối cùng.

Với in lụa UV, các hiệu ứng sẽ trông rất nghệ thuật với nhiều hiệu ứng, cho chất lượng bản in đẹp nhất.

Thuật ngữ chính trong in UV

-      Keo UV: là một loại keo dùng cho in được nhiều bản trong một giờ, không khô ngay nên không thể tắc bản lưới, muốn làm khô loại keo này cần đóng rắn bằng chất xúc tác tia cực tím – tia UV.

-      In keo UV sần: tức sau khi keo in xong, đem đi sấy UV thì sẽ khô và sần, hoặc tạo bong, vân xoáy, vân tia,…      Keo chụp bản: sử dụng loại keo tương thích với dung môi, keo chụp bản chịu nước hoặc keo chụp bản chịu dầu

-      Mực UV là dạng mực dung môi, cần dùng dung môi của riêng để pha loãng (dùng mực của hãng nào thì dùng dung môi của hãng đó, không trộn lẫn nhiều loại với nhau,dù cho là cùng hãng sản xuất). Nếu sử dụng mực và dung môi khác nhau thì mực có thể không khô, không đáp ứng 100% chất lượng bản in. Trong môi trường bình thường, mực sẽ không khô chết, tuy nhiên để quá lâu thì lượng dung môi trong mực sẽ bị bay hơi gây khó in do mực bị đặc lại.

-      Lụa UV: tùy theo mực UV mà dùng các loại lụa khác nhau (ví dụ: UV cát thông thường dùng lụa 80-120 mắt tùy theo hiệu ứng cát thô hay mịn)

-      Hiệu ứng UV: có các loại hiệu ứng thông thường như bóng, nổi, cát, bọt sủi, vân sần,… ngoài ra hiệu ứng laser sử dụng phần mềm chế bản riêng.

-      Nguồn sáng sấy mực: thường dùng đèn UV, với từng hiệu ứng riêng biệt sẽ canh mức cường độ ánh sáng riêng phù hợp.

 

Ưu điểm: mực khô nhanh, chỉ cần đi qua hệ thống sấy Uv, lớp mực sẽ ngay lập tức khô lại, tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bọt sủi, vân sần, bóng, in nổi, UV cát, metal...), in được trên nhiều vật liệu, thân thiện với môi trường.

Dịch vụ in UV chất lượng

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, chúng tôi cho ra đởi website www.inkythuatso.com vào năm 2005. Đây là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, hỗ trợ các kiến thức về in kỹ thuật số, các cải tiến mới nhất, đồng thời tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ in, trán UV của chúng tôi được sản xuất trên nhiều loại chất liệu. Với mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng chúng tôi đã đầu tư nhiều công nghệ mới với hàng loạt máy in hiện đại với giá thành cao; từ đó cho ra đời nhiều loại hình in UV, hiệu ứng đa dạng: bong, nổi, mờ, cát,…

Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế có tay nghề cao, làm việc tận tâm, thường xuyên được tập huấn và đào tạo, nâng cao kỹ năng thực hành sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm in tốt nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn hết lòng hướng dẫn, giải đáp, bảo trì thành công các loại máy in phun.Với phương châm Thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Inkythuatso.com, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sự chuyên môn hóa trong từng công đoạn của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi nhất dành cho những đơn hàng với số lượng in lớn hay những đơn hàng thường xuyên. Đặt in một số lượng lớn sản phẩm in của chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Do đó, ngay khi có nhu cầu hoặc đơn giản muốn tìm hiểu thêm về phương thức in UV này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây, Inkythuatso.com hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in lụa UV, In UV, in UV nhanh, Thuật ngữ ngành in, UV nhanh