• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - thiết kế logo

Đăng bởi Huyen Nguyen | 13/11/2014 | 281
Đừng quên bấm thích nhé

Thương hiệu là một trong những điều mà một đơn vị kinh doanh dù là khởi nghiệp hay hoạt động lâu dài đều cần phải để tâm, với cạnh tranh thị trường cao như hiện nay, nếu sản phẩm của bạn không có logo hay bộ nhận diện thương hiệu đi kèm, sản phẩm của bạn sẽ mất đi một phần nhận diện và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.


Thực hiện thiết kế logo cùng bộ nhận diện thương hiệu nhanh, giá cạnh tranh tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Không chỉ hổ trợ bạn trong thực hiện in ấn các loại nhãn hiệu, phông nền quảng cáo, vật phẩm in ấn quảng cáo,… Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn chuyên thực hiện các bộ thiết kế nhận diện thương hiệu, từ yếu tố cơ bản là logo, tiếp đó là bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cuối cùng là công đoạn in ấn. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện khi thực hiện thiết kế và in ấn bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cùng chúng tôi.

Thiết kế logo – bước đầu trong bộ nhận diện thương hiệu

Để nhắc đến một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bạn thường liên tưởng ngay đến logo của họ, đây là đặc điểm giúp nhận biết sản phẩm nào là của thương hiệu nào, dù với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc bao bì, chủng loại sản phẩm thì logo của thương hiệu vẫn sẽ không đổi.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu là một trong những dịch vụ được hỗ trợ bởi Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong tiếp xúc và thực hiện hàng trăm bộ logo, nhận diện thương hiệu cho các khách hàng đến in ấn, do đó, bạn không phải vướng mắc nhiều về hiệu quả sử dụng của logo.

Khi gửi đặt thiết kế logo, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản như:

  • Màu sắc chủ đạo của thương hiệu
  • Ý tưởng hay hình dung của bạn về mẫu logo mình mong muốn
  • Hình dạng của logo, dạng tròn, vuông hay oval,…
  • Nhóm sản phẩm hay dịch vụ mà logo này sẽ tượng trưng

Bạn có thể gửi các thông tin trên về innhanh@inkythuatso.com hoặc để việc trao đổi thông tin được trực tiếp và thông suốt hơn, ban nên đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để cùng nhân viên thiết kế thảo luận về mẫu logo mong muốn.

Trọn bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp cùng thực hiện in ấn hiệu quả cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Logo là thành phẩm cơ bản và quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu, bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu thực hiện với in ấn thông thường sẽ gồm có: logo, name card, phong bì đựng hồ sơ, giấy tiêu đề, bìa kẹp hồ sơ, bút có logo, các loại sổ, giấy note dùng trong văn phòng,…  nhãn mác, bao bì in ấn trên sản phẩm.

Còn đối với vật phẩm quảng cáo ngoài, quảng cáo khổ lớn trời gồm có: bảng hiệu, pano áp phích, bảng hiệu quảng cáo khổ lớn ngoài trời, phông nền quấy tiếp tân, poster, banner các loại,…

Tất cả các vật phẩm trên đều được thực hiện thiết kế và in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với đa dạng máy in, chất liệu in, chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện thiết kế và đặc biệt là in ấn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Liên hệ đặt thiết kế và in ấn bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu – thiết kế logo tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Là đơn vị chuyên nghiệp trong thực hiện in ấn thương mại, đồng thời hỗ trợ khách hàng với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo cho doanh nghiệp, cho sản phẩm các loại, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là nơi bạn có thể đặt trọn sự tin tưởng cho thực hiện trọn gói bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Với hệ thống máy in offset cùng máy in phun kỹ thuật số hiện đại, các sản phẩm in ấn nhận diện thương hiệu không làm khó chúng tôi, bảng hiệu khổ lớn ngoài trời đã có in hiflex mực dầu khổ lớn, in name card, bao thư, bì thư,… đã có in offset, in tem nhãn đã có in kỹ thuật số.

Mọi nhu cầu in ấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đều được tiếp nhận thông qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi về địa chỉ hộp thư trực truyến innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá và thực hiện in ấn trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ chi tiết theo thông tin sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu, nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế quảng cáo, thiết kế thương hiệu