• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế backdrop giá rẻ

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1420
Đừng quên bấm thích nhé

Backdrop hay còn được gọi là phông nền cho các sự kiện, được sử dụng phổ biến hiện nay thường được thực hiện đơn giản, rõ ràng, nêu bật được điểm chính của sự kiện cũng như các thông tin, hình ảnh quan trọng. Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ được cung cấp như một tiện ích, hỗ trợ cho chương trình sự kiện được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế vật phẩm hỗ trợ sự kiện, chương trình quảng cáo các loại, lựa chọn dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ tại các công ty in ấn, điển hình như Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho thiết kế.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công và giao hàng cho backdrop – phông nền từ chất liệu bạt hiflex giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí bỏ ra, thời gian thực hiện, hạn chế phải nhiều lần đi lại nếu lựa chọn thiết kế tại một nơi và in ấn tại nơi khác.

Hiện tại, dịch vụ này đang được Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp đến cho khách hàng của mình, thường chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 1 – 3 ngày, tùy mức độ thiết kế và kích thước backdrop cần in, là bạn đã có ngay thành phẩm backdrop cho sự kiện của mình.

Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã có kinh nghiệm trong thực hiện nhiều đơn hàng thiết kế cho tất cả các sự kiện, từ đơn giản với phông màu nền và chữ đơn giản, đến các backdrop cho đám cưới, backdrop cho tiệc sinh nhật, backdrop cho chương trình trao học bổng, hội nghị, các cuộc họp, sự kiện chăm sóc khách hàng của nhiều đơn vị, cơ quan và trường học trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Bạn có thể nhanh chóng liên hệ qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được tư vấn loại hình backdrop, màu sắc và kích thước phù hợp với sự kiện của mình. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của bạn và tiến hành báo giá sơ bộ.

Thiết kế backdrop giá rẻ và thực hiện in ấn với chất liệu hiflex cùng công nghệ in phun kỹ thuật số

Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ là một trong những dịch vụ hỗ trợ chính của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp khách hàng đặt hàng in ấn nhanh chóng nhất có thể, sau khi đã duyệt bản thiết kế cho backdrop, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn ngay.

In ấn backdrop được thực hiện với chất liệu hiflex, đây là chất liệu có độ bền, dai trong quá trình sử dụng, không thấm nước thích hợp cho các sự kiện ngoài trời, màu sắc in ấn rõ nét, dễ dàng quan sát từ xa. Có thể nói điểm trừ duy nhất của hiflex là mùi hôi của chất liệu nếu bạn đứng quá gần backdrop.

Liên hệ đặt thiết kế backdrop giá rẻ với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trọn gói dịch vụ thực hiện backdrop từ khâu thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng đều được Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện, chỉ cần bạn gọi điện về 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để đặt dịch vụ, hoặc có thể gửi mail in ấn về innhanh@inkythuatso.com.

Nhờ vào kinh nghiệm hoạt động in ấn trong nhiều năm trong in ấn, kết hợp với máy in kỹ thuật số được nhập mới nguyên chiếc, giúp in ấn được nhanh chóng và sắc nét hơn.

Nhanh chóng đặt in backdrop – phông sân khấu giá rẻ từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tận tình của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về thông tin chi tiết sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, in backdrop, In hiflex, in hiflex khổ lớn, in hiflex ngoài trời, in khổ lớn, in phông nền sân khấu