• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thẻ nhựa trong suốt và lưu ý khi thiết kế in ấn

Đăng bởi Huyen Nguyen | 28/04/2014 | 641
Đừng quên bấm thích nhé

Ứng dụng vật liệu in mới trong in ấn giúp tạo thêm nhiều sản phẩm in ấn chất lượng, với hiệu quả cao trong sử dụng và mang nhiều tính nghệ thuật hơn, thẻ nhựa trong suốt chính là một trong số đó. Chất liệu nhựa PVC cho phép thực hiện in ấn thẻ nhựa trong suốt, hiệu ứng khi quan sát đẹp và phù hợp cho thẻ nhựa nghệ thuật.

In ấn vật phẩm quảng cáo thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Thẻ nhựa trong suốt - xu hướng in ấn thẻ nhựa cho các ý tưởng tiếp thị độc đáo

Với ưu điểm là hiệu ứng trong suốt, nhiều thiết kế in ấn thẻ nhựa đã ứng dụng điều này để tạo nên những chiếc thẻ nhựa trong suốt độc đáo.

Thẻ nhựa với chất liệu nhựa PVC mang đến độ bền trong sử dụng, cứng nhưng không giòn, bạn hoàn toàn có thể uống cong khi sử dụng lực vừa phải.

Bốn góc của thẻ nhựa được bo tròn, có thể bo tròn với đường kính lớn hoặc nhỏ tùy vào yêu cầu của khách hàng, việc gia công bo tròn bốn góc đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Bốn góc của thẻ nhựa khi chưa được gia công bo tròn đều rất nhọn, cộng thêm yếu tố cứng từ chất liệu nhựa PVC có thể đâm vào tay hoặc làm thủng ví đựng thẻ nhựa.

Bên cạnh đó, trong khâu thiết kế, hình ảnh thiết kế thẻ nhựa trong suốt cần có độ phân giải cao, dù thẻ nhựa khi hoàn thành chỉ có kích thước từ 85.5 x 54 mm, độ dày 0.3 ~ 0.84 mm. Bạn có biết rằng, trong in ấn những vật phẩm quảng cáo càng nhỏ thì yêu cầu về độ phân giải càng cao vì chúng được quan sát trong cự ly gần, như việc bạn cầm chiếc danh thiếp nhựa để xem xét vậy.

Để nhận thêm tư vấn về độ phân giải của từng sản phẩm in ấn, bạn có thể liên hệ theo số hotline (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để nhận được thông tin cần thiết.

Sự kết hợp giữa thẻ nhựa trong suốt và mã QR code tiện dụng

Để đảm bảo tính nghệ thuật của mình, thẻ nhựa trong suốt thường tập trung vào những hình ảnh với màu sắc sinh động, kết hợp với tính xuyên sáng từ chất liệu, giúp thu hút sự chú ý của người nhận được tấm thẻ nhựa trong suốt này.

Với loại hình thẻ nhựa trong suốt này, việc thiết kế chữ, tức thông tin liên hệ thường chiếm nhiều không gian và mất đi tính nghệ thuật, do đó, việc tích hợp mã QR code vào thẻ nhựa là cách giải quyết thích hợp nhất cho trường hợp này.

Bạn có thể gửi trước mẫu thiết kế sản phẩm in ấn của mình đến với chúng tôi thông qua hộp thư điện tử innhanh@inkythuatso.com để được xem xét mẫu in của bạn có thích hợp cho in ấn hay chưa, những điểm nào cần thay đổi để in ấn hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin cần cho việc liên hệ của chiếc thẻ nhựa làm danh thiếp, thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ ưu đãi, thẻ gửi xe,... đều được mã hóa thành mã QR code với biểu tượng là một ô hình vuông với những họa tiết vuông bên trong được sắp xếp ngẫu nhiên.

Liên hệ in ấn thẻ nhựa trong suốt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn thẻ nhựa trong suốt ngày một cao hiện nay, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in ấn thẻ nhựa trong  suốt chất lượng, với máy in offset 4 màu hiện đại, cho phép thực hiện in ấn nhanh, hình ảnh trung thực nhất.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng tham khảo chi tiết dưới đây. (Click vào hình để xem bản đồ đường đi chi tiết).

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in thẻ chất lượng, in thẻ khách hàng thân thiết, in thẻ nhanh, in the nhua, in thẻ nhựa bền, in thẻ nhựa đẹp, in thẻ tại tphcm, Thẻ nhựa trong suốt, thiet ke the nhua, thiết kế và in ấn thẻ nhựa