• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thẻ nhân viên nhanh dễ dàng cho doanh nghiệp

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1278
Đừng quên bấm thích nhé

Ngày nay, để thuận lợi cho công tác quản lý, thẻ nhân viên được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cho công việc hàng ngày, từ chấm công, sử dụng thang máy, ra vào cửa,… với nhiều ứng dụng được tích hợp vào thẻ nhựa, cho thấy tầm quan trọng cũng như tính tiện lợi của loại hình sản phẩm này.


Các tiêu chí được xem là ưu điểm của thẻ nhựa có thể kể đến như :

  • Bền
  • Hình ảnh tùy chọn
  • Tích hợp nhiều tính năng
  • Nhỏ gọn, tiện sử dụng

1. Bền

Chất liệu bằng nhựa giúp cho thẻ có độ cứng cáp nhất định, thẻ nhân viên được làm cũng tương tự như một chiếc thẻ tín dụng, dễ dàng đặt vào trong thẻ đeo.

Vì được làm bằng nhựa nên nhân viên công ty sẽ không phải bận tâm đến việc thẻ bị ướt hay rách trong suốt thời gian sử dụng, hình ảnh hiển thị luôn mới, không bị nhòe.

2. Hình ảnh tùy chọn

Thẻ nhân viên thường có in hình của nhân viên sở hữu nó, ngoài ra còn có hình ảnh về công ty như logo, hình ảnh thương hiệu, đặc trưng của công ty, cùng màu sắc tùy chọn, có thể lựa chọn màu sắc khác nhau cho các bộ phận khác nhau.

3. Tích hớp nhiều tính năng

Khi bạn có việc đi vào các khu nhà văn phòng hiện đại, nếu muốn lên thang máy đến với nơi làm việc của công ty nào đó, bạn luôn cần một người đưa bạn lên, bởi lẽ muốn sử dụng thang máy cần có thẻ nhân viên để kích hoạt. Qua đây, có thể thấy được thẻ nhựa nhân viên có thể tích hợp nhiều tính năng thiết thực trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay.

Ngoài chức năng chấm công ban đầu, nhiều tính năng mới đã dần được tích hợp vào thẻ nhựa nhân viên.

4. Nhỏ gọn, tiện sử dụng

Với kích thước tương đương một chiếc thẻ tín dụng thông thường, thẻ nhựa nhân viên thuận tiện cho việc sử dụng cũng như lưu trữ. Dễ dàng lồng vào thẻ đeo nhân viên, có thể để vừa trong ví, không gây phiền hà cho bạn.

Thẻ nhựa nhân viên ngoài sự hữu ích trong công việc thì còn mang trên mình một chức năng mà nhiều khi bạn không ngờ đến đấy – quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn.

Hai nhân viên văn phòng gặp nhau, trao đổi công việc chẳng hạn, sau việc chào hỏi gặp mặt, thẻ nhân viên luôn là thứ mà người đối diện bạn sẽ quan tâm và chú ý nhất, một cách tự giới thiệu nhanh chóng phải không nào.

Đặt làm thẻ nhựa nhân viên

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và dẫn thay thế cho các loại thẻ làm từ giấy.

Để làm đẹp và tăng tính chuyên nghiệp cho thẻ nhựa, nhiều kỹ thuật gia công thẻ đã được sử dụng đến. Dập chữ nổi tạo hiệu ứng nổi cho tên của nhân viên. Mã hóa từ là cách thức mà

Kích thước của thẻ nhựa

Thẻ nhựa được sử dụng nhiều nhất là thẻ tín dụng, với kích thước chuẩn ID-1 của ISO/IEC 7810 qui định là 85,60 × 53,98 mm. Một kích thước khác cũng khá thông dụng là ID-000 tức cỡ 25 x 15 mm. Cả hai kích thước này đều có bề dày là 0,76 mm.

Để in ấn thẻ nhựa nhân viên bạn cần đến một đơn vị in ấn chất lượng và nhiều kinh nghiệm, bởi họ sẽ đảm bảo một hệ thống máy móc hiện đại cùng những kinh nghiệm qua việc thực hiện nhiều đơn hàng trước, quá trình in ấn của bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với một đơn vị mới. Bạn có thể đến với In Kỹ Thuật Số, để đưa ra nhu cầu in thẻ nhựa nhân viên của mình.

Thế nào là công ty in ấn uy tín?

Tất cả các nhu cầu in ấn thẻ nhựa nhân viên cũng như các sản phẩm in ấn khác đều đươc chúng tôi đáp ứng với chất lượng xuyên suốt đến từng bản sản phẩm.

In Kỹ Thuật Số luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong toàn bộ quá trình hợp tác giữa hai bên, cũng như sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Tất cả các nhu cầu về thẻ nhựa nhân viên đều được In Kỹ Thuật Số đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ in ấn thẻ nhựa nhân viên.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In ấn nhanh dễ dàng, in ấn thẻ nhựa, in thẻ, in thẻ nhân viên, In thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ nhựa offset, in thẻ nhựa tại Bình Thạnh, in thẻ nhựa tại HCM