• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Template trình chiếu Slide nhanh dễ dàng

Đăng bởi Huyen Nguyen | 25/02/2016 | 2716
Đừng quên bấm thích nhé

Trình chiếu Slide PowerPoint trong một cuộc họp là điều mà bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng nên biết. Thay vì trình bày nội dung công việc, dự án hay kế hoạch mình phụ trách một cách nhàm chán, chỉ có lời thuyết minh và văn bản giấy; hãy chuyên nghiệp hơn với bài thuyết trình bằng những Slide PowerPoint nhanh dễ dàng.

Phông nền trong Slide trình chiếu

Yếu tố đảm bảo cho Slide trình chiếu của bạn nhanh dễ dàng có thu hút được sự thích thú của người nghe hay không chính là Template – hay phông nền trình chiếu. Phông nền là điều sẽ hiển thị xuyên suốt toàn bộ bài báo cáo của bạn, tuy làm nền nhưng qua đó người tham dự cũng có thể đánh giá về công việc chuẩn bị của bạn đấy.

Cách chèn phông nền riêng nhanh dễ dàng

Ngoài các phông nền có sẵn được mặc định trong phần mềm, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những Template đẹp mắt và phù hợp hơn với nội dung trình chiếu của mình. Các bước chèn phông nền như sau – sử dụng Microsoft PowerPoint 2010

Bước 1: Lựa chọn

Bước 2: Hiệu chỉnh


Bước 3: Hoàn thành


Thiết kế Template chuyên nghiệp cho cá nhân, công ty

Nếu bạn hoặc công ty bạn đang cần một Template cho riêng mình, nhanh dễ dàng, thể hiện bản sắc, logo, thương hiệu riêng thì thiết kế Template chuyên nghiệp là điều mà bạn cần lúc này.

Cụ thể hơn, Template cho trình chiếu PowerPoint cũng là một cách để nhận diện thương hiệu của bạn, trong trường hợp bạn trình bày nội dung báo cáo của mình tại một hội nghị, hội thảo, một buổi tập huấn cho nhân viên,… thì Template chính là một công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất rồi đấy.

Dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhanh dễ dàng, bao gồm cả thiết kế Template từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này trong một thời gian nhanh chóng cùng với chất lượng bản thiết kế đẹp mắt.

Các chuyên viên thiết kế từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số luôn đảm bảo tay nghề, khiếu thẩm mỹ trong thiết kế, thường xuyên được công ty bồi dưỡng qua các khóa học nâng cao nghiệp vụ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế Template độc quyền hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In ấn nhanh dễ dàng, phông nền, PowerPoint, Slide, Template, trình chiếu