• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại Hồ Chí Minh in tem bảo hành ở đâu tốt?

Đăng bởi Minhtran | 19/03/2015 | 944
Đừng quên bấm thích nhé

Có rất nhiều công ty và cơ sở in ấn tại Tp.Hồ Chí Minh, nhưng chất lượng và dịch vụ ở mỗi cơ sở đều khác nhau, và thế khách hàng sẽ rất khó phân biệt đâu là công ty tốt đâu là công ty trung gian.

Tìm hiểu về Tem bảo hành
 
Decal vỡ là chất liệu chính để làm nên loại tem đặc biệt này. Với những tính năng ưu việt về bảo đảm sự minh bạch cho người mua lẫn người bán sản phẩm.
inkythuatso.com
 
Có 4 khuôn mẫu tem bảo hành chính đó là: hình vuông, hình chữ nhât, hình tròn, hình eclip. Ngoài ra còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tem bảo hành thường có kích thước là: 1-3cm2.
 
Công nghệ in tem bảo hành:

Tem bảo hành được in ấn bằng quy trình in chuyên nghiệp trên máy in kỹ thuật số cao cấp và máy bế tem hiện đại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dàn thiết bị hiện đại chúng tôi tin rằng có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu của quý khách.

Tại sao nên in tem bảo hành tại InKyThuatSo.com

Tại Hồ Chí Minh có nhiều công ty nhận in tem bảo hành, nhưng bạn hãy chọn lấy một công ty uy tín và chuyên nghiệp  như InKyThuatSo.com để đặt niềm tin. 

Tại sao nên chọn InKyThuatSo.com

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. 

Xem thêm:

Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của InKyThuatSo.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên lành nghề và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với InKyThuatSo.com

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in ấn, để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

inkythuatso.comXem thêm:

 

 

 

Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, cty in ky thuat so, decal vỡ, in ấn, in kỹ thuật số, in tem bảo hành, in tem bảo hành Bình Thạnh, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành HCM, in tem bảo hành nhanh, in tem decal, in tem decal giá rẻ, tem bao hanh