• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM
Danh mục sản phẩm
  • Standee nhôm cao cấp
  • Giá: Liên hệ 09 09 09 9669 để được tư vấn và báo giá
  • Standee nhôm cao cấp hoàn toàn phù hợp cho các chương trình sự kiện, các buổi giao lưu, hội thảo của các doanh nghiệp và tổ chức. Chất liệu nhôm cao cấp cho vẻ ngoài sáng bóng và sang trọng, thích hợp cho tính chất quan trọng của sự kiện, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của bạn.

  • 1561 lượt xem
Tư vấn sản phẩm (08) 2237 6666

Standee nhôm cao cấp hoàn toàn phù hợp cho các chương trình sự kiện, các buổi giao lưu, hội thảo của các doanh nghiệp và tổ chức. Chất liệu nhôm cao cấp cho vẻ ngoài sáng bóng và sang trọng, thích hợp cho tính chất quan trọng của sự kiện, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của bạn.

Đối với việc trưng bày các banner quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp ngay trong văn phòng mình,  hay tổ chức một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, không gì tiện dụng và sang trọng hơn Kệ X nhôm cao cấp. Standee nhôm có màu bạc sang trọng, thích hợp với các sự kiện, buổi giao lưu, hội thảo của các doanh nghiệp, tổ chức nhằm tri ân khách hàng, phù hợp với cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời. Nhôm có độ bền cao, phù hợp để treo nhiều banner khác nhau trong mội thời gian dài ở các khu vực văn phòng công ty, ngân hàng. Nếu muốn mang lại một không khí sang trọng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, không có gì tốt hơn việc treo banner của bạn trên Kệ X nhôm cao cấp.

Đặc điểm: thay đổi kích thước, từ 1.8m chiều cao có thể tăng lên đến 2.0m

Mọi chi tiết xin liên hệ: innhanh@inkythuatso.com

Giá trên chưa bao gồm VAT (10%)

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển

Phương thức thanh toán

  • Thanh toán 100% trên tổng giá trị đơn hàng ngay sau nhận hàng
  • Hàng xài rồi không đổi, trả lại
  • Hàng nhập khẩu từ Trung Quốc (không bảo hành trong quá trình sử dụng)
  • Tất cả các sản phẩm Banner cuốn quý khách nên tham khảo cách lắp đặt trước khi sử dụng, điều này được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi bạn đặt mua standee, banner cuốn

Khi đặt mua standee, banner cuốn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng standee, banner cuốn sao cho đúng cách và hiệu quả nhất.

Đang cập nhật ...

Lomo wolf viral, mustache readymade thundercats

Sản phẩm cùng loại