• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Standee giá rẻ

Đăng bởi Minhtran | 14/08/2013 | 1146
Đừng quên bấm thích nhé

Các event sự kiện ngày nay đã không thể thiếu Standee, sự có mặt của Standee làm tôn vinh lên vẻ đẹp và đẳng cấp của công ty, vì thế standee phải đẹp, sang trọng và chất lượng, bạn cần phải đến các công ty in ấn chuyên nghiệp để có được điều đó.

Standee là gì?

Standee là một poster quảng cáo đặc biệt, vì nó có thể xếp gọn và di chuyển nhẹ nhàng, thông thường Standee được gắn lên Kệ X và đặt trước cửa hàng  để quảng bá sản phẩm. Standee có nhiều ưu điểm hơn các poster quảng cáo thông thường như: Nhẹ, gọn, linh hoạt trong di chuyển và giá thành rẻ.

inkythuatso.com

Standee làm bằng chất liệu gì?

Standee được làm từ bạt cao cấp PP.

PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bềm mặt một lớp keo(bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt.

PP dùng trong ngoài trời và trong nhà sẽ dùng 2 chất liệu khác nhau về độ dai và bền, PP ngoài trời sẽ dày hơn đê thích ứng với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

In Standee như thế nào?

Bạt PP sẽ được in trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao sử dụng  mực dầu để đảm bảo độ bên khi gặp mưa gió, sau đó phủ lên 1 lớp keo bảo vệ bề mặt in, tránh bị trầy sướt và phai màu.

In Standee ở đâu?

Tại InKyThuatSo.com đội ngũ kỹ thuật viên in ấn đều được chúng tôi chọn lựa rất khắc khe.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì thiết bị in ấn hiện đại cũng là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất. Để làm được điều đó, hệ thống thiết bị in được chúng tôi mua sắm thêm để cải thiện về mọi mặt của quá trình in.

inkythuatso.com

Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là đã được khách hàng là các công ty lớn và các cơ quan truyền thông báo chí tin tưởng và công nhận InKyThuat.com là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Xem thêm:

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hãy liên hệ InKyThuatSo.com ngay khi bạn có nhu cầu về in Standee, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

inkythuatso.com

Xem thêm:

 

 

 

Đăng bởi Minhtran
Tags: in standee, in standee giá rẻ