• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Quy trình in ấn tại công ty in kỹ thuật số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 30/06/2014 | 584
Đừng quên bấm thích nhé

Để giúp quý khách có cái nhìn cụ thể hơn về cách thức liên hệ in ấn với công ty in kỹ thuật số, chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình in ấn cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

In kỹ thuật số - công nghệ in đáp ứng đúng với nhu cầu hiện nay tại Việt Nam

In tranh treo tường khổ lớn canvas cho trang trí phòng khách

In tranh khổ lớn dán tường cho trang trí văn phòng công ty

In nhanh menu thực đơn bạt hiflex cho quán ăn với in khổ lớn

In tranh khổ lớn chất liệu canvas cho nhà Chùa 

Máy in PP trong nhà tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Có ba cách công ty in kỹ thuật số tiếp nhận đơn hàng, yêu cầu in ấn của khách hàng:

  • Khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ công ty in kỹ thuật số tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, tại đây nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp nhận yêu cầu in ấn, cũng như tư vấn những vấn đề mà khách hàng thắc mắc
  • Tiếp nhận yêu cầu in ấn thông qua hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com, khách hàng có thể gửi mail theo cách thông thường qua máy tính của mình; hoặc nhanh chóng hơn, gửi mail yêu cầu in ấn thông qua thao tác bấm và gửi được ứng dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng.

 

  • Gọi ngay đến hotline in ấn của công ty in kỹ thuật số 09 09 09 96 69 và đưa ra yêu cầu in ấn với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Ứng dụng bấm và gọi sau sẽ giúp bạn thực hiện nhanh hơn với chỉ một lần chạm vào hình bên dưới.

Báo giá 

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu in ấn, từ các yếu tố như số lượng, chất liệu, kỹ thuật in, thời gian nhận sản phẩm mà nhân viên kinh doanh của công ty in kỹ thuật số sẽ tính toán mức giá in ấn chính xác và nhanh chóng báo ngay cho khách hàng.

Chỉnh sửa hoặc thiết kế file in khi cần thiết (khuyến khích khách hàng lên trực tiếp công ty để chỉnh sửa hoàn thiện file in)

Khi khách hàng đã chấp nhận thực hiện in ấn tại công ty in kỹ thuật số, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra file in, hình ảnh, phông chữ, bố cục, kích thước in ấn hiệu quả,… Hoặc nếu như bạn chưa có file thiết kế, đừng lo, chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ thiết kế file in ấn với mức phí thiết kế ưu đãi nhất.

Đồng thời, khi xem xét file in, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp tại trung tâm in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên thiết kế thực hiện và hoàn thiện file in trong thời gian nhanh nhất.

In mẫu - nếu khách hàng yêu cầu (cho khách hàng xem mẫu trước)

Đối với những mẫu sản phẩm in ấn sử dụng tại các sự kiện quan trọng, đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao; công ty in kỹ thuật số hỗ trợ thực hiện file in với chỉ một phần nhỏ chi phí khi in ấn thực tế. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh theo đúng yêu cầu của quý khách, đồng thời là một cách tiết kiệm thời gian cũng như công sức in ấn nêu chẳng may loạt hàng in chính thức không theo như hình dung của khách hàng.

In ấn chính thức

Khi đã đồng ý với mẫu in thử và khách hàng đồng ý thực hiện in ấn với chúng tôi, công ty in kỹ thuật số sẽ bắt đầu chuyển file in đến máy in, canh chỉnh thích hợp và tiến hành thực hiện in ấn.

Gia công sau in

Một số thành phẩm in ấn, sau khi in cần được gia công để hoàn thiện hơn, như in poster hoặc phông nền trong nhà thì nên cáng màng bóng; nếu dùng cho ngoài trời thì cáng màng mờ; hoặc như gia công cuốn biên, đóng khoen để thuận tiện cho việc trưng bày sau này là hoàn toàn cần thiết.

Hẹn khách hàng lên nhận hàng hoặc trực tiếp giao hàng

Để nhận hàng, quý khách có thể đến trực tiếp công ty in kỹ thuật số để kiểm tra hàng hóa và nhận hàng; khi đến quý khách vui lòng mang theo phiếu thu để thuận tiện cho việc giao nhận.

Bên cạnh đó, công ty in kỹ thuật số có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu với một mức phí hợp lý.

Qua đây, bạn có thể hình dung ra được cách chúng tôi thực hiện đơn hàng cho khách hàng của mình, do đó, ngay khi có nhu cầu in ấn hãy liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, in ấn nhanh chóng, quy trình in ấn, uy tín trong in kỹ thuật số