• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mẫu trên túi đeo rút dây nhanh dễ dàng với in simili

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1340
Đừng quên bấm thích nhé

Bạn muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc túi rút dây với họa tiết độc đáo, hình ảnh mà mình yêu thích, ví dụ như một nhân vật hoạt hình hay chibi chẳng hạn. In ấn họa tiết túi xách với in simili sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

In mực dầu trực tiếp trên chất liệu simili làm nguyên liệu may túi rút dây tại In Kỹ Thuật Số

In trên simili

Simili là chất liệu giả da dùng trong may túi xách, túi đeo, túi rút dây, có khả năng hấp thụ mực cao và chống thấm nước tốt.

Mực in cho in simili

Do trong quá trình sử dụng túi rút dây sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, anh sáng, nước, độ ẩm; do đó nên chọn mực dầu, vì đây là loại mực không thấm nước, chống tia cực tím nên giảm tối đa việc họa tiết bị mờ, nhạt màu trong quá trình sử dụng.

Sử dụng họa tiết in simili để làm túi xách, túi rút dây, túi đeo

Bản in thành phẩm họa tiết trên chất liệu simili có độ sáng thấp, màu sắc dịu và cho hình ảnh trung thực. Đặc biệt nhờ chất liệu simili và mực in bền màu nên họa tiết không cần cáng màng, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ in trê simili theo yêu cầu tại TP.HCM

In Kỹ Thuật Số nhận in nhanh simili cho làm túi rút dây, nguyên liệu simili được bạn cung cấp 

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi nhận đặt in trên simili với nhiều kích thước và hiệu ứng đa dạng nhất. Các sản phẩm in trên simili từ chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng, giá thành ưu đãi cùng như thời gian hoàn thành và thi công sớm nhất có thể. Đồng thời được sử dụng cho may các loại túi xách các kiểu; bạn có thể có được một sản phẩm độc nhất vô nhị khi sử dụng dịch vụ in trên simili này của chúng tôi.

Với hệ thống máy in hiện đại, chất lượng của in trên simili luôn đạt tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ góp phần mang đến những thành phẩm in ấn đầy hữu dụng.

In trên simili nhanh của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho những nhu cầu nhanh chóng. Để có thể biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ tiện ích này, vui lòng liên hệ về số 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666. Dịch vụ in ấn nhanh dễ dàng, uy tín và mang lại nhiều lợi ích của In Kỹ Thuật Số:

  • Liên hệ đặt hàng nhanh chóng
  • Thanh toán tiện lợi
  • Giao hàng tận nơi
  • Thi công, lắp đặt tận tính
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in simili, in trên simili, in túi rút dây