• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lịch Nhóm

Đăng bởi Nguyên Phạm | 12/12/2012 | 667
Đừng quên bấm thích nhé

Bạn đã nghĩ đến việc làm một cuốn lịch dành riêng cho nhóm của mình chưa? Hãy tạo cho nhóm mình một không khí thật ấm cúng và hạnh phúc với cuốn lịch nhóm nhé!

Dịp tết dương lịch và tết âm lịch sắp đến và mọi người đang rộn ràng chuẩn bị những món quà tết thật ý nghĩa để dành tặng cho nhau. Và lịch tết đang là một xu hướng quà tặng được lựa chọn khá nhiều.

Đặc biệt, làm lịch tết bằng chính hình ảnh của mình và bạn bè, người thân đang là xu hướng hot của mùa tết năm nay.
Bạn đã nghĩ đến việc làm một cuốn lịch dành riêng cho nhóm của mình chưa? Hãy tạo cho nhóm mình một không khí thật ấm cúng và hạnh phúc với cuốn lịch nhóm nhé!

Tết năm nay, bạn và các thành viên trong nhóm sẽ tràn ngập những cuốn lịch tết vô cùng đáng yêu với những hình ảnh của chính mình. Bạn cảm thấy thế nào khi trên bàn học hay trên bức tường nhà bạn luôn hiện diện cuốn lịch với hàng loạt bức ảnh kỷ niệm  của nhóm mình qua từng tháng?

Để có một quyển lịch tết ưng ý, các bạn có thể định hình những mẫu lịch cở bản, sau đó cung cấp file ảnh cho những cửa hàng thiết kế và đặt số lượng. Chưa đến 1 tuần là các bạn có thể sở hữu trong tay những cuốn lịch mà mình mong muốn rồi.

Với những bạn trẻ cầu kỳ và khó tính hơn thì có thể tự thiết kế mẫu lịch Tết theo ý thích của bản thân mình. Những mẫu lịch Tết như thế này thì giá cả thường cao hơn so với các mẫu khác.
Chúc cả nhóm bạn sẽ có được một cuộc lịch nhóm thật ưng ý nhé!

Đăng bởi Nguyên Phạm
Tags: in lịch, in lịch kỹ thuật số, in lịch kỹ thuật số đẹp, in lịch nhóm, in lịch nhóm đẹp