• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lịch kỷ niệm niên khóa

Đăng bởi Nguyên Phạm | 12/12/2012 | 928
Đừng quên bấm thích nhé

Lịch từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt bởi ý nghĩa đặc biệt của nó: Lịch Tết báo hiệu mùa xuân đang về, lịch nhắc ta nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, những kế hoạch và mục tiêu phải hoàn thành sắp tới,... Lịch giúp ta hiểu được giá trị của thời gian và ý nghĩa của cuộc sống. Cứ mỗi độ xuân về, việc tặng nhau những cuốn lịch đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Thiết kế một cuốn lịch kỷ niệm niên khóa đẹp vừa chuyển tải thông điệp tốt lành đến bạn bè, vừa giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp lúc còn ở ghế nhà trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể chọn cho mình những mẫu lịch đẹp thiết kế sẵn, hoặc yêu cầu thiết kế lịch theo ý tưởng riêng để dành tặng cho người thân, đối tác, khách hàng,... trong dịp đầu năm.


Với dây chuyền sản xuẩt kết hợp máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với nguồn nguyên vật liệu trực tiếp, những bộ lịch mà chúng tôi đưa ra thị trường chắc chắn sẽ thỏa mãn hết các nhu cầu của quí khách hàng: Giá thành ở mức tiết kiệm nhất, Hiệu quả quảng cáo cao, Được khách hàng lưu giữ lâu dài.

Với những tiêu chí: Ấn tượng, Tiện ích, Sang trọng, Mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo…chắc chắn cuốn lịch kỷ niệm niên khóa của quý khách sẽ:

- Tạo dấu ấn khác biệt.

- Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp lúc còn ở ghế nhà trường.

- Thông điệp trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng.

Đăng bởi Nguyên Phạm
Tags: in lịch, in lịch kỷ niệm, in lịch kỷ niệm niên khóa, lịch kỷ niệm niên khóa