• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lịch hình sinh nhật

Đăng bởi Ninhtruong | 27/12/2012 | 1789
Đừng quên bấm thích nhé

Lịch tết và Lịch xuân là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân.

Vào mỗi độ xuân về, lịch treo tường còn là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa để mọi người tặng cho nhau, tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi thông điệp cho một năm mới nhiều hy vọng và dự định.Ngày nay, "lên lịch" không còn là chuyện khó! Có một cuốn lịch để bàn hoặc treo tường được trang trí bằng những hình ảnh của chính mình sẽ là một hình thức mới lạ để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Hãy tạo ngay những bộ lịch ấn tượng có in hình buổi tiệc sinh nhật vừa qua của bạn như một kỷ niệm đẹp. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân trong dịp năm mới.

Tự hào là công ty có thâm niên trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lịch tết nói riêng. Chúng tôi đã nhiều năm in lịch tết cho các đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học… Với đội ngũ nhân viên thiết kế lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ thiêt kế lịch tết ấn tượng năm 2013.

Đăng bởi Ninhtruong
Tags: in lịch, in lịch hình sinh nhật, in lịch sinh nhật, in lịch tết, Lịch hình sinh nhật