• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm bảng hiệu với đèn LED

Đăng bởi Huyen Nguyen | 11/09/2014 | 454
Đừng quên bấm thích nhé

Bảng hiệu đèn LED là ứng dụng từ việc sử dụng đèn để làm bảng hiệu, kích thước nhỏ cũng như giá thành vừa phải, thường được sử dụng làm bảng hiệu phụ, loại nhỏ vào buổi tối cho các cửa hàng, shop thời trang, bảng chỉ dẫn các loại.


Làm bảng hiệu với đèn LED – liên hệ thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bảng hiệu đèn LED thực chất là được hình thành từ việc sắp xếp các đèn LED nhỏ, nhiều màu sắc theo hình dạng chữ hay hoa văn, logo đơn giản, được lắp trên một tấm nền bảng điện.

Bảng hiệu đèn LED – loại bảng hiệu phổ biến cho quảng cáo vào ban đêm hiện nay

Đi dọc các con đường hiện nay, đặc biệt là trên các con đường tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, bạn dễ dàng bắt gặp hàng loạt các bảng hiệu đèn LED nhấp nháy, đủ màu sắc, với mục đích duy nhất là thu hút sự chú ý của khách hàng là người đi đường.

Thường thì bảng hiệu đèn LED được thực hiện với kích thước nhỏ, vừa phải, tầm dưới 1m, được treo dọc một bên mặt tiền cửa hàng.

Ưu điểm từ hiệu ứng đặc trưng của đèn LED

Đèn LED ngoài tùy thuộc vào độ sáng, màu sắc thì có thể được phân loại đơn giản theo đặc điểm: đèn LED nhấp nháy và đèn LED không nhấp nháy.

  • LED nhấp nháy: thu hút được sự chú ý của người đi đường nhiều hơn, bởi đặc tính nhấp nháy cho phép tạo ra các hình ảnh động, mà hình ảnh động lại có khả năng thu hút được ánh mắt của người đi đường nhiều hơn
  • LED không nhấp nháy: độ thu hút kém hơn LED nhấp nháy nhưng bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn

Đa dạng màu sắc cũng là ưu điểm cần nhắc đến của bảng hiệu đèn LED, bạn có thể đặt một bảng hiệu đèn LED với màu sắc chủ đạo của cửa hàng, hoặc lưa chọn nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự nổi bật nhiều hơn.

Sử dụng bảng hiệu đèn LED hỗ trợ quảng cáo vào ban đêm cùng với bảng hiệu hiflex khổ lớn ban ngày

Tuy có hiệu quả sử dụng tối ưu vào ban đêm nhưng vào ban ngày, bảng hiệu đèn LED không đem lại hiệu quả như bảng hiệu hiflex khổ lớn:

  • Thứ nhất: chi phí cho thực hiện bảng hiệu đèn LED có kích thước như một bảng hiệu khổ lớn thông thường hiflex là rất cao
  • Thứ hai: bảng hiệu đèn LED dễ bị hư một vài bóng đèn nhỏ, việc thay thế cho một tấm bảng hiệu lớn là không hiệu quả
  • Thứ ba: do là bảng hiệu dùng điện năng để hoạt động, không hiệu quả cho sử dụng một ngày dài
  • Thứ tư: trong điều kiện ánh sáng mạnh như ban ngày thì bảng hiệu đèn LED không phát huy hiệu quả

Do đó, việc thực hiện bảng hiệu hiflex khổ lớn vào ban ngày và bảng hiệu đèn LED khổ nhỏ vào ban đêm mang lại hiệu quả cao hơn, hai bảng hiệu này hỗ trợ nhau và truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn 24/24.

Thực hiện in ấn hiflex cho bảng hiệu khổ lớn ban ngày cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để có mức giá thực hiện cạnh tranh và chất lượng thành phẩm tốt nhất. Đồng thời, thực hiện bảng hiệu đèn LED cùng chúng tôi để có trọn bộ dịch vụ thực hiện bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

Liên hệ làm bảng hiệu với đèn LED cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với trọn gói thực hiện bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với bảng hiểu khổ lớn hiflex ban ngày và bảng hiệu đèn LED khổ nhỏ ban đêm, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế - in ấn và thi công bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất.

Gọi nhanh về hotline 09 09 09 96 69 để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi về dịch vụ cũng như nhận nhanh báo giá in ấn. Nếu bạn thực hiện in ấn nhiều, bạn đã có file thiết kế riêng, hãy gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí.

Được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, giúp thực hiện in ấn nhanh chóng, in kích thước lớn, lấy hàng ngay. Đồng thời, đối tác thi công quảng cáo thực hiện thi công bảng hiệu đèn LED cho bạn, trọn gói dịch vụ được cung cấp và thi công từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ địa chỉ cụ thể sau. 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: Bảng hiệu, hiflex, hiflex hộp đèn, hộp đèn, in ấn bảng hiệu, in ấn hiflex, thi công quảng cáo, đèn LED, đèn neonsign