• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Kỹ thuật in vải silk

Đăng bởi Minhtran | 09/01/2015 | 1774
Đừng quên bấm thích nhé

Bạn muốn 1 bức tranh đẹp, hay 1 câu đối thư pháp  để trang trí trong nhà. Vải Silk có thể giúp bạn điều đó. Vậy silk là gì?

Chất liệu silk?

Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật,có tính kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Trong ngành in, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex.

inkythuatso.com

In tranh treo tường từ chất liệu silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

 

Công nghệ in vải silk:

Có 2 loại mực để in vải silk là in dầu và in mực nước:

  • Mực dầu: dùng để sử dụng ngoài trời vì có khả năng kháng nước cao.
  • Mực nước: dùng trong nhà như  1 bức tranh hay câu đối…

Vì vải silk là 1 chất liệu rất kén chọn nên quý khách cần lưu ý khi chuẩn bị in:

  • Sử dụng hệ màu CMYK.
  • Sử dụng độ phân giải tối thiểu 200dpi - 300dpi.
  • Thiết kế theo kích thước thật sử dụng.
  • Định dạng file tốt nhất có thể in là: ".cdr ", " .ai ", "EPS", ".TIF ", " TIFF ",  " PSD ".
  • Trước khi xuất file để gửi in, quý khách chú ý phải convert font chữ để không bị lỗi font khi mở bằng máy tính của công ty in.

Để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, chúng tôi đã mua về những thiết bị in ấn hiện đại và tối tân nhất trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ sản xuất ra những bản in đẹp nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

inkythuatso.com

inkythuatso.com

Khi nào lấy và giá bao nhiêu?

Với công nghệ trên InKyThuatSo.com luôn sẵn sàng để phục vụ khác hàng 1 cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc về thời gian, dù các bạn cần in gấp như thế nào.

Giá thành sản phẩm hiện nay được chúng tôi quan tâm hàng đầu trong nền kinh tế đầy biến động này. Giá thành luôn hợp lý hơnn những nơi khác vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp ko qua trung gian.

Bằng chứng để chúng tôi có thể tự hào về điều đó là chúng tôi đã được các công ty trong và ngoài nước(VNPT, Vinaphone, Mobifone) đánh giá là 1 trong những công ty uy tín nhất thị trường hiện nay.

InKyThuatSo.com ở đâu?

Chúng tôi xin cám ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về công ty chúng tôi. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn và tận mắt thấy những mẫu sản phẩm, chúng tôi mời bạn đến InKyThuatSo.com để được các tư vấn viên hỗ trợ các bạn 1 cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 inkythuatso

Đăng bởi Minhtran
Tags: in kỹ thuật số, In silk, in silk câu đối, in silk sự kiện, in tranh vải silk, In vải silk, in vải silk giá rẻ, in vải silk hcm, in vải silk nhanh, in vải silk tphcm, in vải silk đẹp