• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Kiểm tra thẻ nhựa trước khi giao hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/04/2014 | 1351
Đừng quên bấm thích nhé

Mục đích của việc kiểm tra thẻ nhựa nói riêng hay mọi sản phẩm hàng hóa trước khi giao hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là nhằm đảm bảo chất lượng đến từng sản phẩm.

Sau khi sản phẩm in ấn được hoàn thành, InKyThuatSo luôn kiểm tra hàng hóa, bước cuối này giúp chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng từng thẻ nhựa đúng như trong hợp đồng, củng cố sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

Kiểm tra thẻ nhựa trước khi giao cho khách hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Việc kiểm tra hàng hóa này được chúng tôi hiểu là trách nhiệm của mình, thưc hiện điều này là cách InKyThuatSo thể hiện chữ tín trong kinh doanh.

Khi thực hiện kiểm tra, ví dụ như sản phẩm là thẻ nhựa, nếu có bất kỳ thẻ nhựa nào không đạt tiêu chuẩn sẽ được chúng tôi loại bỏ, sau đó thông báo cho khách hàng về sự cố này và tiến hành in ấn bổ sung.

Mọi chi phí in ấn bổ sung, khách hàng sẽ không phải chi trả.

Kiểm tra thẻ nhựa – sản phẩm in ấn qua thông tin trên phiếu giao nhận

Thực hiện nhiều đơn hàng với các chủng loại sản phẩm in ấn khác nhau, do đó, InKyThuatSo chủ động quản lý đơn hàng của khách hàng thông qua phiếu giao nhận hàng hóa.

Phiếu giao nhận hàng:

  • Chúng tôi – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số: chúng tôi quản lý đơn hàng của quý khách qua mã đơn hàng tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng hiện đại
  • Khách hàng: khi khách hàng đến nhận hàng, chỉ cần gửi cho InKyThuatSo phiếu giao nhân với, sau khi kiểm tra số phiếu giao nhận, thông tin về quý khách hàng cũng như yêu cầu đặt in được thống kê đầy đủ, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm in ấn của mình.

Khách hàng đến nhận sản phẩm in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

InKyThuatSo.com khuyên khách hàng khi nhận phiếu giao nhận từ nhân viên kinh doanh của chúng tôi, hãy thực hiện kiểm tra thật kỹ càng tất cả thông tin: tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên hàng và qui cách, số lượng, đơn giá, số tiền đặt cọc (thanh toán trước) để tránh sai sót.

Bọc túi ni lông cho thẻ nhựa đạt yêu cầu

Chăm chút đến từng chi tiết, mỗi tấm thẻ nhựa thành phẩm được bọc trong một túi ni lông nhỏ, tránh trấy xướt, bảo quản tốt trong khi sử dụng.

Từng thẻ nhựa được bọc bao ni lông để bảo vệ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Đơn cử như trong thực hiện thẻ quà tặng, thẻ nhựa quà tặng sẽ luôn mới khi đến được tay của người nhận cuối cùng, khách hàng của đơn vị, cửa hàng đặt in thẻ nhựa từ chúng tôi. Nếu chưa dùng đến, bạn cũng không cần lo lắng về việc bảo quản hoặc tốn thêm chi phí để mua bọc ni lông để bảo quản.

Không dừng lại ở việc kiểm tra hàng hóa trước khi giao cho khách hàng, quy trình chăm sóc khách hàng của InKyThuatSo.com cũng được coi trọng và nghiêm túc thực hiện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ InKyThuatSo.com

  • Tư vấn miễn phí: Với những yêu cầu và thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình hỏi hàng và báo giá, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp
  • Kiểm tra hàng nhận tại chỗ: khách hàng có thể thực hiện kiểm tra hàng hóa đặt in ngay tại trung tâm in ấn của chúng tôi
  • Ghi nhận và giải quyết vấn đề ngay: nếu có bất kỳ vấn đề nào với thành phâm in ấn, đặt biệt là không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, phản hồi sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tiến hàng sửa chữa ngay lập tức
  • Dịch vụ giao hàng: để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có được sản phẩm in ấn nhanh và kịp thời, đặc biệt là những đơn hàng lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà (nơi nhận hàng)

InKyThuatSo.com – đơn vị in ấn chất lượng và uy tín tại Tp.HCM

Chúng tôi, InKyThuatSo.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phảm dịch vụ in ấn, đặc biệt là in ấn quảng cáo. Các nhóm sản phẩm, dịch vụ chính:

Tại InKyThuatSo.com chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo giá cả cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị in ấn hiện đại, chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được đảm bảo, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại dịch vụ in ấn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: chăm sóc khách hàng chu đáo, chăm sóc khách hàng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, dịch vụ in ấn chất lượng, in ấn chất lượng, Khách hàng, kiểm tra hàng hóa sau in, kiểm tra thành phẩm in ấn, Tại sao chọn chúng tôi