• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

InKyThuatSo.com đã thông báo website thương mại điện tử trên online.gov.vn của Bộ Công Thương

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 760
Đừng quên bấm thích nhé

 

InKyThuatSo.com đã thực hiện thông báo website với Bộ Công Thương

Nhằm mang đến một môi trường kinh doanh lành mạnh, cạnh tranh cho thương mại điện tử (TMĐT) phát triển, đồng thời giúp nhà nước quản lý được hình thức kinh doanh mới này, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử, chính thức có hiệu lực vào 1/7/2013.

Để giúp các cá nhân, đơn vị chủ quản website hiểu rõ hơn về các quy định liên quan đến quản lý hoạt động của các website TMĐT tại Nghị định này, Bộ Công Thương đã ban hành thông tư số 12/2013/TT-BCT về quy định thủ tục thông báo, thông báo và công bố thông tin liên quan đến website TMĐT.

InKyThuatSo.com hoàn thành thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Website InKyThuatSo.com với tên miền chính của website là: www.inkythuatso.com đã có nhiều năm vận hành; web đã đồng hành cùng ngành in ấn quảng cáo từ những ngày đầu phát triển ngành.

Loại hình website: website thương mại điện tử bán hàng, được lập ra để phục vụ xúc tiến quảng bá hoạt động in ấn, sản phẩm in ấn và tiến hành cung ứng dịch vụ in ấn của mình. Tại website, chúng tôi:

  • Giới thiệu các dịch vụ in ấn, thành phẩm in ấn, hình ảnh hoạt động, hệ thống máy in hoạt động
  • Giới thiệu chi tiết về các hoạt động kinh doanh: dịch vụ in ấn, dịch vụ thiết kế in ấn, dịch vụ gia công in ấn, dịch vụ giao hàng in ấn
  • Trưng bày, giới hiệu về các dịch vụ nhận in, các sản phẩm hỗ trợ trưng bày quảng cáo một cách cụ thể và chi tiết nhất, để khách hàng nắm chính xác được thông tin

Thuộc vào nhóm đối tượng website cần phải thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương, InKyThuatSo.com đã nhanh chóng hoàn thành nghĩa vụ của mình bằng cách vào online.gov.vn hoàn thành các bước thông báo, nộp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ được yêu cầu và vượt qua được khâu xét duyệt của Bộ Công Thương.

Chính thức, InKyThuatSo.com đã hoàn thành việc thông báo của mình, đã được xác nhận, bạn có thể xem Thông tin website trên Cổng Thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử tại:

http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=6552

Với chứng nhận này, bạn có thể an tâm khi thực hiện liên hệ đặt hàng dịch vụ in ấn từ InKyThuatSo.com

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: Bộ Công thương, Thông báo website, website bán hàng, website hợp lệ, đăng ký thông báo website