• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh Phật giáo từ in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk tại Tp.HCM

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1712
Đừng quên bấm thích nhé

Nhu cầu trang trí nhà ở với in tranh nghệ thuật cùng mong muốn được trưng bày và chiêm nghiệm những về tôn giáo sẽ được đáp ứng với in tranh tôn giáo từ chất liệu vải silk. Kết hợp yếu tố trang trí và tín ngưỡng lại với nhau, bạn sẽ có được điều này khi sử dụng in tranh nghệ thuật vải silk hình ảnh chủ đề tôn giáo.

Có thể bạn quan tâm: 

In silk dải màu cờ cầu vồng cho sự kiện Viet Pride 2014 tại Sài Gòn tổ chức bởi trung tâm ICS và Oxfam

In tranh nghệ thuật trang trí cho văn phòng công ty từ in phun kỹ thuật số trên chất liệu silk


Bộ tranh Phật giáo chất liệu vải silk rực rỡ từ in tranh nghệ thuật thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Ngoài yếu tố làm đẹp cho không gian ngôi nhà thì in tranh nghệ thuật chủ đề tôn giáo còn  mang tính trang trọng và tôn nghiêm cao. Nếu đã có ý định thực hiện dạng tranh này, bạn không thể thực hiện một cách cho có mà cần đến sự đầu tư kỹ lưỡng, từ chất liệu in ấn, mực in đến lựa chọn đơn vị in ấn uy tín.

Chất liệu vải silk hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đã thực hiện in ấn loại tranh này, với tính mềm, có độ rũ, khả năng hiển thị hình ảnh tươi và sắc nét, tạo nên nét sang trọng cho bức tranh chính là những điểm chính giúp silk là lựa chọn hàng đầu cho in tranh nghệ thuật.

Tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu silk cho in tranh nghệ thuật

Vải silk chuyên dụng cho in ấn khác với việc bạn thực hiện in trên chất liệu vải silk dùng cho may mặc, silk cho in ấn là một dạng vải nhân tạo, có độ cứng hơn so với silk vải may trang phục.

Bên cạnh chất liệu vải silk không chứa chất độc hại thì mực in cho in tranh nghệ thuật vải silk cũng đảm bảo điều này, mực in Eco thân thiện cho treo sử dụng trong môi trường gia đình. Kết hợp hai từ mực in lẫn chất liệu in này bạn có được một tác phẩm in ấn đẹp và an toàn với sức khỏe cua mình và gia đình.

Tuy nhiên, một điểm được coi là trở ngại cho việc sử dụng loại hình in tranh nghệ thuật với vải silk chính là chi phí thực hiện in ấn cao hơn nhiều so với các chất liệu in tranh khác như PP, canvas.

In silk với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

Khi nhắc đến in silk sẽ có hai công nghệ phục vụ in ấn, đó là in chuyển nhiệt trên một khuông hình có sẵn, in lần lượt từng màu sắc để tạo nên một hình ảnh hoàn chỉnh và công nghệ thứ hai là in kỹ thuật số chuyên cho in tranh.

In silk kỹ thuật số sử dụng ứng dụng in phun trực tiếp mực in lên bề mặt của vải silk, từ hỉnh ảnh mẫu trong file in ấn, máy in kỹ thuật số sẽ tự phân tích và phối trộn màu để thực hiện in, với việc thực hiện trọn ven hình in trong một lần in duy nhất.

Do được thực hiện in ấn nhanh, chỉ trong một lần in duy nhất nên thời gian bạn nhận được thành phẩm in tranh nghệ thuật cũng nhanh hơn so với trước đây, trong khi đó vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh đều, mịn, màu tươi và sắc nét nhất.

Thực hiên in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hiện Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đang vận hành máy in kỹ thuật số công nghệ in phun trực tiếp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sử dụng hệ màu CMYK cơ bản trong in ấn cùng các màu sắc phụ trợ khác tạo nên một dải màu in ấn rông, giúp truyền tải toàn bộ hình ảnh cùng các gam màu của bức tranh một cách trung thực nhất.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn in ấn cùng kiểm tra ngay chất lượng hình ảnh in ấn từ các sản phẩm mẫu để đảm bảo chúng đáp ứng đúng với yêu cầu in ấn từ bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In silk, in silk chất lượng, in silk kích thước đa dạng, in silk lấy ngay, in silk nhanh, in silk theo mẫu, in tranh nghệ thuật, in tranh silk, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh silk