• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh Phật giáo 'Tây Phương Cực Lạc' với in tranh khổ lớn chất liệu canvas cán mờ

Đăng bởi Huyen Nguyen | 19/03/2015 | 1040
Đừng quên bấm thích nhé

Tranh chủ đề Phật giáo nói riêng cũng như tranh tôn giáo nói chung luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những người đi theo đạo, theo một tôn giáo nhất định. Thông qua việc quan sát những bức tranh ảnh này, người khách sẽ biết thêm nhiều về gia đình chủ nhân, ít nhất chính là niềm tin tôn giáo.

Có thể bạn quan tâm: 

Bức tranh sơn dầu Phố cổ Hà Nội với chất liệu canvas từ in tranh treo tường khổ lớn

In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất

In tranh khổ lớn hình Phật Bà Quán Âm từ chất liệu canvas dầu bóng

In tranh nghệ thuật tôn giáo cho trang trí nhà ở từ chất liệu silk

In tranh khổ lớn dán tường cho sự kiện Smile Night từ chất liệu PP

Bức tranh “Tây Phương Cực Lạc” được in dạng trắng đen trên chất liệu canvas cán mờ thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Bên cạnh đó, in tranh khổ lớn chất liệu canvas chủ để tôn giáo cho trang trí ngôi nhà, treo tranh trong phòng khách hay phòng riêng cũng là một cách để tạo nên nét thẩm mỹ cho căn phòng.

Như một lời nhắc nhở cho các thành viên trong ngôi nhà, hướng họ về với đạo và sống tốt với đời, trọn với đạo hơn, hình ảnh về chủ đề tôn giáo gần gũi như một điều nhẹ nhàng, tịnh tâm hơn cho bạn khi trở về với gia đình sau mối ngày làm việc bận rộn hiện nay.

Treo tranh Phật trong phòng khách với in tranh khổ lớn chất liệu canvas

Với tính tôn nghiêm của dòng tranh in tôn giáo, việc thực hiện in ấn cần phải được thực hiện nghiêm túc và truyền tải trọn vẹn thông điệp của bức tranh đến mọi người.

Trước nhất là hình ảnh tranh, hãy chọn những bức tranh có hình ảnh trung thực, hình ảnh có tính chất trang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, hướng về tính mỹ thuật, khác với dòng tranh thờ.

Tiếp đó là bạn cần có một file ảnh chất lượng, độ phân giải ảnh cao, bởi điều này đảm bảo cho hình ảnh in tranh khổ lớn được rõ nét và mịn hơn, tránh tình trạng bị vỡ ảnh hoặc ảnh bị mờ.

Công đoạn tiếp theo là lựa chọn chất liệu in ấn, đối với in tranh treo tường có nhiều chất liệu có thể thực hiện được, mỗi loại chất liệu lại cho một hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bình dân có, cao cấp cũng có. Riêng đối với dòng tranh tôn giáo có một phần tính trang nghiêm này thì Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số gợi ý cho bạn thực hiện với chất liệu canvas, gia công cán mờ.

In tranh khổ lớn canvas gia công cán mờ

Chất liệu canvas hay thường được gọi là vải bố là chất liệu thường dùng cho in tranh khổ lớn trang trí nội thất, với khổ in lớn cùng độ mềm và mỏng của chất liệu này, bức tranh sau khi in ấn có thể lồng khung và sẵn sàng cho việc trưng bày trong nhà.

Với in canvas cán mờ, một bề mặt (phía sau) sẽ có độ nhám của vải canvas, mặt trước sẽ nhẵn hơn do đã được thực hiện cán mờ, giúp bảo vệ bức tranh, tăng thời gian sử dụng lên.

Bạn có thể gửi ngay yêu cầu in tranh khổ lớn dán tường chất liệu canvas về cho chúng tôi theo hộp thư điện tử tại innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá in nhanh chóng nhất.

Đặt in tranh khổ lớn canvas cán mờ cho trưng bày trong nhà với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhờ chất liệu canvas cao cấp và hiệu ứng hình ảnh đẹp như một bức tranh vẽ tay, in tranh canvas trở thành loại hình in ấn tranh trang trí nhà ở được nhiều người sử dụng. Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi đã đầu tư cho mình hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, sử dụng công nghệ in phun từ Nhật Bản, giúp thực hiện in tranh chất lượng và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để xem qua mẫu in thử và đưa ra yêu cầu in tranh khổ lớn canvas của mình, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn in ấn, gia công và thực hiện báo giá và thời gian in ấn nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In canvas, in canvas chất lượng, in canvas kích thước đa dạng, in canvas lấy ngay, in canvas nhanh, in canvas tạ, in canvas theo mẫu, In canvas trong nhà, in tranh canvas, in tranh nghệ thuật, in tranh tôn giáo, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh canvas