• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh nghệ thuật trừu tương với chất liệu silk tại Tp.HCM

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1639
Đừng quên bấm thích nhé

Cá tính với một không gian phòng khách có điểm nhấn là một bức tranh treo tường luôn là phong cách trang trí nội thất được nhiều người hướng đến. Không cần quá nhiều phụ kiện trang trí, một bức tranh in hoàn toàn có thể khỏa lấp cảm giác đơn điệu của bức tường đơn sắc.

Có thể bạn quan tâm: 

In kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng cho quảng cáo trong nhà ngoài trời tại Tp.HCM

In silk dải màu cờ cầu vồng cho sự kiện Viet Pride 2014 tại Sài Gòn tổ chức bởi trung tâm ICS và Oxfam

In tranh nghệ thuật trang trí cho văn phòng công ty từ in phun kỹ thuật số trên chất liệu silk


In tranh nghệ thuật chất liệu vải silk cho trang trí không gian nội thất thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Sử dụng trong trang trí một cách thoải mái mà không cần đến quá nhiều công sức cho chăm sóc và bảo quản. Đặc biệt trong môi trường khí hậu nóng ẩm của nước ta, nếu một bức tranh sơn dầu vẽ/chép tay cần đển một môi trường nhiệt độ cần được kiểm soát ở mức cố định thì tranh in hoàn toàn khắc phục điều này.

Tại sao ngày càng nhiều người yêu thích in tranh nghệ thuật cho trang trí?

Thật sự thì hiện nay nhu cầu sử dụng tranh in chất lượng cao để trang trí cho không gian nội thất của gia đình cũng như văn phòng làm việc ngày càng cao. Mong muốn sở hữu một bức tranh được in ấn đẹp, truyền tải hoàn toàn hình ảnh của bức tranh gốc với một mức giá thành thực hiện vừa phải là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Với cùng một kích thước, nếu chọn một bức tranh sơn dầu chép tay thì chi phí bạn phải chi trả cao hơn gấp nhiều lần khi thực hiện in ấn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, bạn không cần quá lo lắng về bức tranh in, việc bảo quản tranh in chỉ đơn giản là loại bỏ bụi bám trên bề mặt bức tranh mà không sợ bị trôi màu.

Lựa chọn kích thước in tranh nghệ thuật vừa vặn với không gian nội thất

Không phải cứ một bức tranh lớn mới là đẹp, là sang trọng, quan trọng hơn chính là việc phối hợp bố trí hài hòa giữa bức tranh với nội thất sẵn có trong nhà. In tranh sẽ dễ phối khung cảnh hơn so với lựa chọn những mẫu tranh thông dụng, sẵn có, bạn chỉ cần xem xét không gian nơi sẽ trưng bày, tính toán kích thước và lựa chọn màu sắc sao cho thật hài hòa là được.

Đồng thời, tron khi sử dụng cần nên lưu ý về vị trí treo tranh. Nên treo tranh ở vị trí phù hợp với tầm mắt quan sát, một trong những vị trí đẹp và thích hợp nhất để treo tranh là bức tường ngay phía trên ghế sofa phòng khách.

Liên hệ đặt in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hiện nay có nhiều đơn vị có thể thực hiện in tranh để treo tường, nhưng nhắc đến công nghệ in ấn hiện đại cùng hệ thống máy in hiện đại, được nhập mới nguyên chiếc từ nước ngoài thì Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số  là đơn vị tốt nhất cho nhu cầu in ấn của bạn.

Chất lượng in ấn chỉ là một trong nhiều lý do mà khách hàng đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi, đặc biệt là dòng in tranh nghệ thuật đòi hỏi cao về công nghệ in ấn cùng kinh nghiệm trong thực hiện.

Công nghệ in phun trực tiếp, sử dụng mực dầu hoặc mực nước tùy vào yêu cầu của bạn, giúp tranh in được mịn màng và nhìn thực hơn. Nhờ sự tiến bộ vượt bật trong kỹ thuật in ấn mà các bức tranh in silk càng trở nên khó phân biệt hơn khi so sánh với bức tranh gốc.

Trang trí ngôi nhà đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí cùng công sức bảo dưỡng từ in tranh nghệ thuật vải silk, hãy nhanh chóng liên hệ đặt in với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ngay hôm nay để nhận được dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In silk, in silk chất lượng, in silk kích thước đa dạng, in silk lấy ngay, in silk nhanh, in silk theo mẫu, in tranh nghệ thuật, in tranh silk, in tranh trang trí, nghệ thuật tranh silk