• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh nghệ thuật tôn giáo cho trang trí nhà ở từ chất liệu silk

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1201
Đừng quên bấm thích nhé

Thực hiện in tranh nghệ thuật chủ để tôn giáo không chỉ mang tính trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn là một nét đẹp trong tín ngưỡng, hướng con người đến cái thiện, mang đến cảm giác yên bình và tĩnh lặng cho tâm hồn.

Có thể bạn quan tâm: 

Phật Bà qua tranh in nghệ thuật từ chất liệu vải silk

Tranh in Phố cổ Hà Nội từ in canvas mực dầu cho trang trí phòng khách từ in tranh treo tường khổ lớn

In tranh nghệ thuật trừu tương với chất liệu silk tại Tp.HCM

In tranh Phật giáo từ in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk tại Tp.HCM

Bức tranh sơn dầu Phố cổ Hà Nội với chất liệu canvas từ in tranh treo tường khổ lớn

In tranh nghệ thuật với chất liệu vải silk sẽ giúp truyền tải toàn bộ hình ảnh cũng như cái hồn của bức vẽ, độ mỏng cao giúp bức tranh trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn, phù hợp với vai trò là một bức tranh hơn.

Bức tranh về “Quán Thế Âm Bồ Tát” được thực hiện in ấn trên chất liệu silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Chất liệu silk chuyên cho dòng in tranh nghệ thuật

Với độ mỏng và khi hoàn thành in ấn, chất liệu silk vẫn giữ cho mình được độ mềm mại và rũ, đây cũng là lý do cho tên gọi “silk” của chất liệu này. Được dệt từ tơ nhân tạo, bạn có thể cảm nhận được độ mềm của chất liệu silk này khi chạm vào.

Tranh in silk thành phẩm có thể được đóng khung hoặc tiến hành treo trên mành sáo theo chiều dọc, đây là hai cách treo tranh phổ biến cho dòng tranh tôn giáo hiện nay.

Tranh in ấn xong nên thực hiện gia công cán màng mờ, mỏng giúp giữ được màu in lâu hơn, thuận tiện trong việc trưng bày và làm sạch bức tranh. Do đó, mặt được cán màng sẽ có độ trơn nhẵn, trong khi mặt còn lại có độ nhám nhất định.

In tranh nghệ thuật từ vải silk trên máy in dầu

Mực in sử dụng cho tranh vải silk là mực dầu do đó, máy in dầu ngoài trời sẽ là loại máy thực hiện in ấn loại hình tranh này. Mực dầu với độ bám chất liệu cao, màu sắc tươi giúp bức tranh in được sử dụng trong thời gian lâu hơn, hạn chế bay màu in, và để đảm bảo tốt nhất cho bức tranh thì bạn nên thực hiện gia công cán màng mờ.

Với máy in kỹ thuật số mực dầu, mực in sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt của chất liệu vải silk, do đó, thành phẩm in ấn sẽ có được độ mịn và đều màu nhất, giúp bức tranh trở nên hoàn thiện hơn.

Mức chi phí thực hiện trên một m2 của in silk sẽ cao hơn so với chất liệu in tranh từ canvas, nhưng hiệu ứng hình ảnh cùng độ mềm mại lại cao hơn, bạn sẽ không phải thất vọng khi thực hiện in tranh nghệ thuật với chất liệu silk.

In tranh nghệ thuật từ chất liệu vải silk mang đến yếu tố sang trọng và tinh tế hơn cho căn phòng của bạn, nó cũng là một món quà tân gia đầy ý nghĩa.

In tranh nghệ thuật chất liệu silk tại Tp.HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại cùng máy gia công chất lượng, chún tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến cho bạn dịch vụ in tranh nghệ thuật nhanh cùng chất lượng in ấn được đảm bảo.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để xem qua mẫu in thử của chúng tôi cùng nhận được tư vấn báo giá nhanh và chính xác nhất.

Hoặc bạn có thể gửi nhanh yêu cầu in silk kèm file in về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí cùng chỉnh sửa khi cần thiết.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn nhận được dịch vụ và chất lượng in ấn tốt nhất, liên hệ và thực hiện in ấn cùng chúng tôi, trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều yêu cầu in ấn từ bạn.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in khổ lớn lấy nhanh, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh khổ lớn, in nhanh tranh treo tường, In silk, in tranh, in tranh silk cho phòng làm việc, in tranh silk khổ lớn, in tranh tại Tp.HCM, In tranh treo tường khổ lớn