• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh nghệ thuật tôn giáo bền đẹp với chất liệu silk tại Tp.HCM

Đăng bởi Huyen Nguyen | 09/01/2015 | 875
Đừng quên bấm thích nhé

Để phục vụ cho nhu cầu in ấn chất lượng, đẹp và bền lâu cho chủ đề tranh tôn giáo, dịch vụ in tranh nghệ thuật với chất liệu silk được đầu tư nguyên liệu, công nghệ và được trực tiếp tiến hành in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Có thể bạn quan tâm: 

In tranh nghệ thuật trừu tương với chất liệu silk tại Tp.HCM

In tranh Phật giáo từ in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk tại Tp.HCM

Bức tranh sơn dầu Phố cổ Hà Nội với chất liệu canvas từ in tranh treo tường khổ lớn

In tranh nghệ thuật tôn giáo cho trang trí nhà ở từ chất liệu silk

In tranh Phật giáo 'Tây Phương Cực Lạc' với in tranh khổ lớn chất liệu canvas cán mờ


Thành phẩm in tranh nghệ thuật chủ để tôn giáo được in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với khả năng tái tạo lại trọn vẹn màu sắc cùng các cấp độ của từng màu, các mảng tối, mảng sáng của cùng một tông màu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của in tranh nghệ thuật với chất liệu vải silk.

Chất liệu vải silk cho nhu cầu in tranh nghệ thuật hiện đại và cao cấp hiện nay

Hiện nay với nhu cầu in ấn tranh tôn giáo để thờ cũng như trang trí cho ngôi nhà nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, gia đình. Với tính chất tâm linh cao này, tranh tôn giáo yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao, nguyên liệu in tranh tốt và chuyên dụng hơn là in ấn giá rẻ của in quảng cáo thông thường.

Chất liệu có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu này chính là vải silk cho in ấn tranh. Vải silk khác với các chất liệu in tranh khác như canvas, PP chính là độ mềm mại, độ rũ mà nó có.

Được dệt nên từ các loại tơ nhân tạo và thực hiện cáng thêm màng mỏng phía trên nên khi chạm vào vải silk, bạn sẽ cảm nhận được một mặt nhám của tơ nhân tạo và một mặt nhẵn khi đã được cán màng bảo vệ.

Gia công cán màng cho in tranh nghệ thuật chất liệu vải silk

Tại sao lại phải cáng màng? Bởi tuy cho hình ảnh đẹp và chận thực nhưng in tranh nghệ thuật trên vải silk có thời gian bay màu cao hơn các loại chất liệu khác nếu không được gia công cán màng. Do đó, nếu đã thực hiện cán màng mỏng phủ lên lớp mực in (khi mực in đã hoàn toàn khô) thì bạn không cần lo lắng vấn đề phai màu và yên tâm sử dụng tranh in trong thời gian dài.

Điểm khác biệt của vải silk làm nên chất lượng tinh tế của loại hình in tranh nghệ thuật

Một điểm khiến in tranh nghệ thuật với vải silk ít được phổ biến hơn chất liệu canvas chính là giá thành in ấn cao hơn, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một bức tranh in đẹp, chất lượng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để thực hiện.

Bởi trong các loại chất liệu cho in tranh nghệ thuật, thì chất liệu vải silk mang đến yếu tố sang trọng và tinh tế hơn hẳn, bạn sẽ không bất ngờ khi biết rằng tranh in vải silk thường xuất hiện trong các buổi triễn lãm, hội chợ, hội nghị lớn có tính chất quan trọng.

Thực hiên in tranh nghệ thuật tôn giáo với vải silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ở Tp.HCM

Một điểm đặc biệt mà ở Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mới có chính là bộ sưu tập các hình ảnh về tôn giáo, các lời hay ý đẹp trong tôn giáo mà quan trọng nhất chính là kích thước, độ phân giải của chúng phù hợp cho in tranh khổ lớn, đảm bảo thành phẩm in ấn rõ nét và mịn màng nhất.

Bạn có thể dễ dàng tìm được trên mạng những hình ảnh số về chủ đề tôn giáo nhưng thường kích thước của chúng quá nhỏ, hoặc hình ảnh không giống với mong muốn của bạn. Hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để lựa chọn bức tranh ưng ý trong kho hình ảnh tôn giáo phong phú của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau đây.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in khổ lớn lấy nhanh, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh khổ lớn, in nhanh tranh treo tường, in tranh, in tranh nghệ thuật, in tranh silk, in tranh silk khổ lớn, in tranh tại Tp.HCM, In tranh treo tường khổ lớn