• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tranh canvas khổ lớn trang trí nhà dịp năm mới

Đăng bởi Kiều Tiên | 30/12/2015 | 926
Đừng quên bấm thích nhé

In canvas thường được dùng để in ấn quảng cáo, in poster bằng canvas, in tranh trang trí nội thất bằng canvas, in hình chân dung bằng canvas, in hình cưới canvas, in tranh nghệ thuật bằng canvas. Nhân dịp cuối năm In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ in tranh canvas khổ lớn trang trí nhà với giá ưu đãi nhất.

 
In tranh canvas mực nước hình ảnh hoa mai vàng tại In Kỹ Thuật Số 

Những điều cần biết về in tranh vải canvas

Vải canvas là loại vải bố được làm từ chất liệu tổng hợp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, in ấn nghệ thuật, in ấn tranh treo tường, in trang trí.

Vải canvas là chất liệu phù hợp cho in kỹ thuật số khổ lớn cho in tranh canvas. Vải có đặc tính dễ hút mực, bản in có độ sáng thấp. Nếu như những chất liệu khác như PP sau khi in ấn phải cán màng bảo vệ thì in vải canvas không cần phải cán màng.

Chất liệu có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao nên bạn không cần phải quá lo lắng với vấn đề bảo dưỡng tranh trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hay sử dụng.

Tùy thuộc vào kích cỡ của bức tranh và yêu cầu của bạn mà thành phẩm in tranh canvas được sử dụng với 2 cách:

 • Đóng khung tranh treo tường
 • Làm mành sáo treo tường

In tranh canvas hoa mẫu đơn "Phúc như đông hải - Thọ tỷ nam sơn" in trên máy in mực dầu Mimaki Nhật

In kỹ thuật số khổ lớn vải canvas cho in tranh treo tường trang trí nhà dịp năm mới

In kỹ thuật số khổ lớn là loại hình in ấn khổ lớn bằng kỹ thuật in phun kỹ thuật số. Đó là phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu giúp tạo cấp độ màu sắc theo như bản gốc của bức tranh. Hệ thống mực in được phun mạnh qua đầu phun, đều khắp bề mặt vải canvas tạo nên độ mịn và mượt mà cho toàn bộ bức tranh

 

In tranh phong thủy "Mã đáo thành công" chất liệu canvas mực nước tại In Kỹ Thuật Số 

Ưu điểm của kỹ thuật in tranh canvas này là:

 • Tốc độ in nhanh gấp 6 lần so với công nghệ in thông thường
 • Độ sắc nét trong màu sắc và hình ảnh cao
 • Sử dụng hệ màu CMYK cho in ấn đạt chất lượng màu sắc 90 - 95% so với thiết kế
 • Bỏ qua được nhiều khâu trung gian như làm chế bản, phơi bản kẽm… nên tiết kiệm được thời gian in ấn
 • Chi phí in ấn rẻ hơn
 • Có thể thay đổi chi tiết trong quá trình in

 

In tranh canvas mẫu tranh ấn tượng - in mực nước tại In Kỹ Thuật Số 

In ấn tranh canvas  khổ lớn trang trí nhà dịp năm mới chất lượng

Yêu cầu của một bức tranh đẹp và chất lượng là hình ảnh mịn màng, không có điểm trắng khi quan sát gần, để thực hiện tốt điều này công nghệ in phun khổ lớn từ in kỹ thuật số đã được áp dụng cho in ấn.

Với khổ in lớn, phù hợp cho loại hình tranh in, tranh trang trí, mực in được phun đều trên toàn bộ bề mặt chất liệu canvas, độ phủ mực cao và đều giúp bức tranh mịn màng và không bị lỗi đậm nhạt.

Canvas là chất liệu vải dùng trong in ấn, được dệt từ sợi cotton cứng, có khả năng hấp thụ mực cao và chống thấm nước tốt.

Với đặc tính hấp thụ mực cao, đây là điều kiện tiên quyết cho kỹ thuật in ngược. Tức mực sẽ được in ở mặt sau của bức tranh, thường là mặt vải nhám, với khả năng thẩm thấu mực tốt, hình ảnh của bức tranh sẽ hiện ra rõ nét ở mặt trước của vải in.

Cụ thể, mặt trước của bức tranh hiển thị toàn bộ hình ảnh mà bạn mong muốn in mà không có bất kỳ một sự tác động trực tiếp nào, hình thức in gián tiếp này luôn mang đến những hình ảnh chân thực và đậm nét nhất cho thành phẩm in, đặc biệt khi thành phẩm này được dùng làm tranh trang trí.

In tranh canvas nghệ thuật trang trí không gian nội thất là lựa chọn cho nhiều hộ gia đình mong muốn không gian mang hơi hướng nghệ thuật với mức chi phí vừa phải.

In canvas hoa mấu đơn - in mực nước tại In Kỹ Thuật Số 

Nếu bạn muốn in tranh canvas khổ lớn thì tại In Kỹ Thuật Số cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn cho bạn, từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến in ấn và giao hàng in.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu in tranh canvas khổ lớn của chúng tôi như sau:

 • Bạn gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua email: innhanh@inkythuatso.com cùng kích thước và số lượng in hoặc cầm file in đến trực tiếp tại trụ sở in ấn của chúng tôi số 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh
 • Nếu bạn muốn tham khảo về chất liệu hay muốn nhận báo giá có thể liên hệ qua qua (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666
 • Sau khi đã có file in chúng tôi sẽ kiểm tra, chỉnh sửa nếu cần thiết rồi gửi lại file cho bạn xác nhận
 • Sau khi xác nhận chúng tôi sẽ chuyển file in, nếu đơn hàng lớn sẽ làm hợp đồng và bạn ký nhận
 • Sau khi hoàn thành đơn hàng in ấn chúng tôi sẽ gia công hoàn thiện
 • Sau đó chúng tôi sẽ báo cho bạn tới nhận hàng in hoặc chúng tôi giao hàng in tận nơi

Đặt nhanh dịch vụ In tranh canvas khổ lớn tại MuaBanNhanh.com. Hãy xem ngay: In tranh canvas khổ lớn

Đăng bởi Kiều Tiên
Tags: In tranh canvas trang trí, in tranh đẹp, In canvas, in canvas giá rẻ, in canvas HCM, in khổ lớn, in tranh, in tranh canvas, in tranh canvas giá rẻ, in tranh canvas hcm, in tranh treo tường canvas, in vải canvas, in vải canvas giá rẻ, in vải canvas hcm