• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In tờ rơi

Đăng bởi Minhtran | 09/08/2014 | 1554
Đừng quên bấm thích nhé

Tờ rơi hiện nay được xem như là mũi nhọn trong các sự kiện quảng cáo của các công ty, trường học, hay các nhà hàng, bởi tính hiệu quả và tiềm năng của nó. Tờ rơi muốn hiệu quả phải được thiết kế đẹp và in trên mẫu giấy sang trọng thì mới thu hút được khách hàng. Vậy tờ rơi được làm như thế nào, in bằng giấy gì?

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là 1 mẫu giấy quảng cáo được các công ty sử dụng để truyền tải thông điệp đến tất cả mọi người.

Thông tin trong tờ rơi thường là hình ảnh và 1 vài câu khẩu hiệu hay đặc trưng của từng công ty theo từng chiến dịch quảng cáo.

inkythuatso.com

Chất liệu tờ rơi

Tờ rơi thường được sản xuất trên nhiều loại giấy khác nhau:

  • Giấy briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in ấn namecard, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2
  • Giấy couche : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure... Định lượng vào khoảng 90-210g/m2
  • Giất fort: Giấy thường dùng để in trong văn phòng.

Công nghệ in tờ rơi

Với những đơn hàng bình thường thì in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Nếu gặp những đơn hàng gấp và số lượng ít thì có thể sử dụng máy in laser.

Tại InKyThuatSo.com chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì vì thế chúng tôi luôn nhập những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên tại InKyThuatSo.com đều được chúng tôi chọn lựa khắc khe nhất và tay nghề tốt nhất.

Minh chứng cho những điều trên là chúng tôi công ty in kỹ thuật số đã hoạt động 8 năm trên thị trường, được hàng chục ngàn khách hàng  trong và ngoài nước tin tưởng, khen ngợi.

Giá cả và thời gian in

Không như những công ty nhỏ lẻ khác phải qua khâu trung gian, chúng tôi là 1 công ty lớn giàu kinh nghiệm và có nhiều đối tác trực tiếp phân phối nguyên liệu in ấn. Vì thế, chúng tôi có thể tự hào rằng, InKyThuatSo.com là một trong những công ty in ấn giá thành hợp  lý nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Với chúng tôi không có khái niệm sai hẹn hay delay. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn cần thông tin liên hệ

Bạn có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn giới thiệu những mẫu mã đẹp nhất và những loại giấy cao cấp nhất.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minhtran
Tags: In tờ rơi