• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Thiệp mời bằng giấy Couche cao cấp cho Chùa Vĩnh Nghiêm

Đăng bởi Minhtran | 29/04/2014 | 2678
Đừng quên bấm thích nhé

"Vu Lan về lòng con lại bồi hồi xao xuyến, nhớ ngày xưa mẹ dẫn con đến chùa, giờ mẹ đã đi về nơi cực lạc để mình con bơ vơ chốn ta bà", Một mùa Vu Lan nữa lại về, Phật tử tha phương lại trở về mái chùa thân yêu để cùng nhau tổ chức một mùa vu lan đầy ý nghĩa. Nhân mùa Vu Lan PL: 2557 - TL: 2013, InKyThuatSo.com có đủ nhân duyên để được thiết kế và in ấn thiệp mời cho Chùa Vĩnh Nghiêm.

Chúng con rất vui mừng khi được Quý Thầy tin tưởng giao cho nhiệm vụ thiên liên và cao cả này.  Đội ngũ Thiết kế của InKyThuatSo.com đã cố gắng để tạo nên một bản thiết kế đẹp và phù hợp với buổi lễ nhất.

inkythuatso.com

inkythuatso.com


Với tư duy và sáng tạo của người thiết kế, thiệp mời gần như nói lên được toàn bộ nội dung ý nghĩa của buổi lễ. Với hình ảnh người mẹ Việt Nam bồng con, đã nói lên được ý nghĩa buổi lễ Vu Lan, nói lên tinh thần hy sinh cao cả của người mẹ cho con mình,  "Mẹ ru con trong từng giấc ngủ, mẹ ngắm nhìn từng bước của con thơ".

Màu vàng chanh được chọn là màu chủ đạo đã nói lên tinh thần từ bì hỷ xã của Phật Giáo, bởi vì màu vàng không chỉ biểu hiện cho trí tuệ và tình thương mà còn biểu hiện cho hình ảnh cao quý của Chư Tăng. Thêm vào đó hình ảnh hoa sen của gia đình phật tử đã thể hiện tinh thần giúp mọi người  hướng thiện, mong muốn các em Phật Tử trẻ trở về với Phật Pháp để có thể làm một con người Tốt hơn.

Qua bản thiết kế đã nói lên kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tính sáng tạo của đội ngũ thiết kế InKThuatSo.com.

Sau khi bản in được đội ngũ thiết kế hoàn thành thì được đưa đến phòng in, dưới đôi tay chuyên nghiệp và dàn máy móc kỹ thuật cao, đội ngũ Kỹ Thuật Viên đã cho ra 1 sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng của Chùa Vĩnh Nghiêm dành cho InKyThuatSo.com

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của Chùa Vĩnh Nghiêm cũng như tất cả các quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi luôn nghĩ rằng InKyThuatSo.com cần phải năng động hơn và phát triển hơn.

Sự phát triển của InKyThuatSo.com

Đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện để nâng cao kỹ năng công việc và học thêm những kỹ năng mềm cần thiết. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là dàn thiết bị in ấn, nếu như không có thiết bị in ấn tốt thì những sản phẩm in ra sẽ không được sắc nét, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm và mua thêm những thiết bị mới nhất với công nghê hiện đại nhất.

Điều đó đã mang lại thành công cho InKyThuatSo.com, chúng tôi vinh hạnh được các cơ quan truyền thông và báo chí (Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...)  khen ngợi và công nhận InKyThuatSo.com là 1 trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Chùa Vĩnh Nghiêm và Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InKyThuatSo.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn đang có nhu cầu in ấn hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn.

* Hình ảnh bài viết thuộc quyền sở hữu của InKyThuatSo.com


Xem thêm:

Bảng báo giá in thiệp mời


Đăng bởi Minhtran
Tags: in thiệp mời, Thiệp mời chất lượng, Thiệp mời giá rẻ, thiệp mời đẹp