• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Thẻ VIP lấy liền

Đăng bởi Minhtran | 14/08/2013 | 1136
Đừng quên bấm thích nhé
Khách hàng nào cũng mong muốn mình trở thành thành viên VIP của công ty, vì thế các bạn hãy đầu tư vào thẻ VIP một cách tốt nhất, xem như đó là cầu nối quan trọng giúp khách hàng và công ty thân thiện hơn.

Thẻ VIP làm từ chất liệu gì?

thẻ VIP được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích vào trong thẻ và có độ bền cao có thể sử dụng lâu dài.

inkythuatso.com

Nhựa PVC là gì?

Là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ có thể thay thế được loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước  54 x 84 mm dày (0,25 - 1,52).

Thẻ nhựa có nhiều ưu điểm hơn thẻ truyền thống vì có nhiều tính năng mà giấy truyền thống không thể đáp ứng như: bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với giấy truyền thống, có thể sử dụng 5-10 năm.

Tại sao phải chọn những công ty uy tín để in thẻ VIP?

Bởi vì thẻ Vip không chỉ là lời tri ấn đến với khách hàng, mà nó còn thể hiện được 1 phần nào đó giá trị thương hiệu của công ty bạn. Với những thẻ VIP chất lượng thấp hay mẫu mã không hấp dẫn sẽ làm giá trị công ty bạn đi xuống.

Vì vậy hãy lựa chọn những công ty lớn  và uy tín lâu năm như InKyThuatSo.com

Tại sao lại chọn InKyThuatSo.com?

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các báo đài truyền thông(Phụ nữ, Tiền Phong, Truyền hình TP.HCM)công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của InKyThuatSo.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

The nhựa VIP chính là một trong những dịch vụ in ấn hàng đầu của InKyThuatSo.com. Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu cao cấp và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự tận tâm và chân thành đối với khách hàng. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Thời gian làm việc cũng khiến bạn sẽ thích InKyThuatSo.com. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết.Bạn sẽ không còn lo trễ hẹn hay delay nữa.

Đương nhiên, Giá thành là vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu, nhưng đừng lo, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi tại đây với những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại hợp lý hơn những công ty trung gian khác.

Bạn sẽ làm gì khi có nhu cầu về in thẻ nhựa? Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in thẻ VIP tại InKyThuatSo.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minhtran
Tags: in nhanh thẻ VIP, in the vip, in thẻ VIP lấy liền