• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Thẻ VIP bằng thẻ nhựa cao cấp cho Hội Quán MôTô Sân Vườn

Đăng bởi Minhtran | 15/04/2014 | 1073
Đừng quên bấm thích nhé

Thẻ VIP là loại thẻ dành cho khách hàng đặc biệt, vì thế để thể hiện sự chân thành dành cho khách hàng của mình,thẻ Vip phải được thiết kế mẫu mã và chất liệu in chất lượng. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty in ấn và thiết kế kém chất lượng. Đó là điều đáng lo ngại cho các công ty khi có nhu cầu in ấn.

Hội quán MôTô sân vườn hiểu rằng, các thành viên của mình đều mong muốn có 1 chiếc thẻ VIP thật đẹp và sang trọng, vì thế các bạn quản lý bên đó đã liên hệ và hợp tác với InKyThuatSo.com.

Thiết kế của thẻ nhựa VIP

inkythuatso.com

inkythuatso.com

Thẻ Vip của hội quán MôTô có màu chủ đạo là màu xanh nước biển thể hiện sự đoàn kết và mong muốn phát triển mạnh mẽ của hội, với hình ảnh logo đặc trưng chính là hình ảnh chiếc xe MôTô, không cần phải thêm những lời giới thiệu chỉ cần câu"Hải Sản - Đồng Quê - Dê Chính Hiệu" cũng nói lên được sự vui tính và hiếu khách của Hội Quán.

>> Kiểm tra thẻ nhựa trước khi giao hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Tại sao Hội Quán Mô Tô Sân Vườn chọn InKyThuatSo.com 

"Tiếng lành đồn xa" chúng tôi tự hào và vui mừng khi nói điều đó, chúng tôi tin rằng Hội quán đã tìm hiểu nhiều nơi ở khu vực của mình nhưng với niềm mong muốn có được một thẻ VIP sang trọng, Hội quán đã chọn chúng tôi.

Tại InKyThuatSo.com đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện kỹ năng công việc và kỹ năng mềm làm việc nhóm, nhằm đáp ứng được sự tương tác với nhau, góp phần tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo  nhất.

Cũng vì thế InKyThuatSo.com quyết định đầu tư hàng loạt thiết bị công nghệ cao từ đó góp phần gia tăng chât lượng sản phẩm.

Hàng loạt các tờ báo (Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...) và các công ty lớn (VNPT, Mobifone...) đã nói về InKyThuatSo.com như một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên toàn Việt Nam.

 Xem thêm:

Nếu các bạn còn cảm thấy phân vân sự thật có đúng như lời quảng cáo, và các bạn đang có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại công ty để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

*Hình ảnh sử dụng trong bài thuộc về bản quyền của InKyThuatSo.com 

Xem thêm: 

Đăng bởi Minhtran
Tags: namecard, thẻ vip, thẻ vip đẹp