• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In thẻ nhựa PVC bền và lưu trữ được lâu

Đăng bởi Huyen Nguyen | 14/05/2014 | 1070
Đừng quên bấm thích nhé

Một trong những ưu điểm mà thẻ nhựa PVC mang đến trong sử dụng là độ bền trong sử dụng, bền trong điều kiện môi trường thay đổi. Thẻ nhựa PVC không còn làm bạn lo lắng khi lỡ gặp trời mưa hoặc trong môi trường có độ ẩm cao, chiếc thẻ của bạn không còn bị ẩm mốc hay gãy góc như chất liệu giấy thông thường.

Có thể bạn quan tâm:

Cách định giá sản phẩm in ấn của công ty in kỹ thuật số

Quy trình in ấn tại công ty in kỹ thuật số

Sản phẩm in ấn của công ty in kỹ thuật số

In ấn thẻ nhựa PVC thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Phôi thẻ - tấm thẻ trơn để in thẻ nhựa PVC

  • Thẻ trơn bình thường: có thể là màu trắng, đen thông dụng hoặc màu sắc khác theo nhu cầu in ấn
  • Phôi thẻ có vạch từ: vạch từ này màu đen, có sẵn trên phôi thẻ từ, thường thì thẻ nhựa đã được bo tròn bốn góc ngay khi là phôi thẻ

Chuẩn độ dày từ 0.4 - 0.5 hoặc 0.76 mm được làm từ nhựa PVC với độ bóng cao. Kích thước thông thường 85.6 x 54 mm, theo chuẩn ISO. Sự kết hơp nhiều lớp để hình thành nên độ dày của phôi thẻ giúp thẻ nhựa cứng cáp và bền trong sử dụng nhất.

Mực in có thể hoàn toàn in ấn trực tiếp lên bề mặt phôi thẻ, sau đó được cán màng bóng để chống trầy xước và bảo vệ lớp mực và thẻ trong quá trình sử dụng.

Gửi ngay yêu cầu in ấn của bạn đến với chúng tôi theo innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn về chất liệu cũng như vật liệu in ấn phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn; đồng thời nhận được báo giá in ấn nhanh chóng và xác thực từ chúng tôi.

Các loại thẻ nhựa được ứng dụng in ấn từ chất liệu nhựa

  • Trong lĩnh vực tài chính: thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,...
  • Trong kinh doanh - dịch vụ: thẻ nhựa khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, thẻ quà tặng,...
  • Trong quản lý: thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ giảng viên, thẻ thư viện, thẻ ra vào thang máy, tòa nhà,...

Lưu ý trong thực hiện in thẻ nhựa PVC: đối với những thẻ thuộc lĩnh vực tài chính, quản lý như kể trên, để một đơn vị in ấn thực hiện cho bạn, cần có giấy giới thiệu của đơn vị, công ty chủ quản, danh sách nhân viên, sinh viên được làm thẻ, hợp đồng rõ ràng.

Để biết thêm chi tiết về những giấy tờ cũng như thủ tục để in ấn thẻ nhựa, bạn có thể gọi điện đến với đơn vị in thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666.


Điều này sẽ được tất cả các đơn vị in ấn yêu cầu khi nhận yêu cầu in thẻ nhựa PVC, tránh việc làm giấy tờ giả.

Thực hiện in thẻ nhựa PVC với máy in offset

Với máy in offset bốn màu theo hệ màu CMYK, cho phép bạn thực hiện in ấn với bất cứ màu sắc nào mình mong muốn. Máy in bốn màu giúp đơn hàng in thẻ nhựa PVC của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn.

Một phép tính đơn giản, nếu in offset một màu, 100 thẻ nhựa máy in cần chạy 400 lần để đủ 4 màu cơ bản CMYK trong chuẩn in ấn; nhưng nếu sử dụng máy in offset 4 màu, chỉ mất 100 lần máy chạy, thời gian thực hiện đã giảm đi rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ in thẻ nhựa PVC tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết dưới đây.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in offset 4 màu, In thẻ nhựa PVC bền đẹp, In thẻ nhựa PVC chất lượng, In thẻ nhựa PVC nhanh chóng, In thẻ nhựa PVC offset, In thẻ nhựa PVC tại Tp.HCM, In thẻ nhựa PVC uy tín