• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In thẻ nhựa dập nổi chữ và số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 08/07/2014 | 1305
Đừng quên bấm thích nhé

In ấn thẻ nhựa, nhất là những thẻ dùng cho cá nhân như thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết luôn yêu cầu những chi tiết thể hiện tính sở hữu riêng thuộc về cá nhân khách hàng được nhận. Các thông tin như mã số khách hàng, mã thẻ hay mã khuyến mãi; tên khách hàng, tên loại thẻ thường là những thông tin cần được làm rõ và làm nổi lên trên bề mặt thẻ.

Có thể bạn quan tâm:

In ấn nhanh văn phòng - Sổ họp cho trưởng phòng hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu

Cách định giá sản phẩm in ấn của công ty in kỹ thuật số

Quy trình in ấn tại công ty in kỹ thuật số

Sản phẩm in ấn của công ty in kỹ thuật số


In thẻ nhựa dập nổi chữ và số thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Do đó, yêu cầu dập nổi chữ và số thường được đưa ra trong những đơn hàng in thẻ nhựa dập nổi; cùng tìm hiểu về gia công dập nổi - một cách làm đẹp và đảm bảo tính xác thực cho thẻ nhựa.

In thẻ nhựa dập nổi - thực hiện gia công dập nổi sau in ấn

Thẻ nhựa được in ấn hoàn tất với đầy đủ thông tin và hình ảnh theo file in mẫu, gia công dập nổi được thực hiện ngay sau đó.

Để có được một chiếc thẻ nhựa dập nổi chữ hoặc số (hoặc cả hai) bạn cần đến một máy dập nổi. Quy trình gia công dập nổi này hoàn toàn được thực hiện thủ công, thợ in chuyên gia công sẽ thực hiện dập nổi từng chiếc thẻ một. Do đó, nếu muốn in thẻ nhựa gia công dập nổi bạn cần lên kế hoạch thực hiện sớm, vì thời gian thực hiện có thể kéo dài từ 1 - 2 tuần dựa vào số lượng nhiều hay ít của bạn.

Gửi yêu cầu in ấn về ngay cho chúng tôi để được kiểm tra file in, báo giá và thời gian thực hiện đơn hành nhanh chóng và chính xác theo mail liên hệ innhanh@inkythuatso.com.

Lưu ý từ khi thiết kế file in, cần dự trù được vị trí sẽ thực hiện dập nổi, chừa một khoảng trống nhất định để tránh di dập nổi ảnh hưởng đến các phần thông tin khác. Đặc biệt, ở mặt sau của vị trí dập nổi, không nên để các thông tin quan trọng để tránh khi dập bị mất thông tin.

Nếu trong quá trình thiết kế file in cho in thẻ nhựa dập nổi, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên thiết kế của chúng tôi để được tư vấn thiết kế chính xác và theo chuẩn file in ấn nhất, liên hệ theo số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để được tư vấn trực tiếp.

Lựa chọn đơn vị in ấn nhanh và uy tín cho đơn hàng in thẻ nhựa dập nổi

Để in ấn được nhanh chóng và chất lượng được đảm bảo, bạn nên lựa chọn những đơn vị in ấn trực tiếp sở hữu máy in offset chuyên cho in ấn thẻ nhựa, cùng máy gia công dập nổi cho hiệu ứng dập nổi mà bạn muốn có.

Đồng thời, một đơn vị in ấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có thiết kế viên thực hiện thiết kế và chỉnh sửa file in cần thiết chính là những đảm bảo để bạn có được một dịch vụ in ấn uy tín nhất.

Liên hệ in ấn nhanh với chúng tôi – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: In thẻ nhựa chất lượng, In thẻ nhựa chuyên nghiệp, in thẻ nhựa dập nổi, in thẻ nhựa giá cạnh tranh, In thẻ nhựa lấy nhanh, In thẻ nhựa số lượng lớn, In thẻ nhựa tại tphcm, thẻ nhựa dập nổi chữ, thẻ nhựa dập nổi số