• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Tem chống hàng giả tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi Minhtran | 19/01/2015 | 1020
Đừng quên bấm thích nhé

Tem chống hàng giả là 1 trong những loại tem đặc biệt, dùng để đảm bảo uy tín công ty và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng cho khách hàng. Chỉ những công ty uy tín và chất lượng mới được in ấn loại tem đặc biệt này. Và InKyThuatSo.com là một trong những công ty đó.

Có thể bạn quan tâm: 

Decal hologram cho in decal phản quang thu hút sự chú ý

In Tem chong hang gia tai Ho Chi Minh tu decal 7 mau tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing  

In Tem chống hàng giả tại Hồ Chí Minh từ decal 7 màu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Tem chống hàng giả

Cấu tạo tem chống hàng giả hay gọi là Tem hologram được làm bằng decal hologram hoặc làm bằng decal vỡ rồi in hologram lên decal. Khi nhìn tem này dưới các góc nhỉn khác nhau chúng hiện lên màu sắc hoặc chi tiết khác nhau.

Hologram là một bức ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều). 

inkythuatso.com

Dù là dùng decal hologram hay in bằng hologram đều có chung một điểm dễ nhận diện đó là đều có đặc tính phản quang bảy màu.

Tem chống hàng giả giúp khách hàng an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm của công ty mình. 

Công nghệ in tem chống hàng giả

Vì là 1 loại tem đặc biệt nên tem hologram được in bằng máy in offset hoặc máy in kỹ thuật sô công nghệ cao.

Để in được tem chống hàng giả công ty in ấn phải được cơ quan nhà nước chấp nhận,  và InKyThuatSo.com vinh hạnh làm được điều đó.

Nếu công ty bạn muốn có uy tín với khách hàng, hãy làm tem hàng giả thật chất lượng với mấu mã thật đẹp, vì khi đó khách hàng biết rằng bạn đang tôn trọng khách hàng.

Tại sao nên chọn InKyThuatSo.com để in tem chống hàng giả

Tại InKyThuatSo.com đội ngũ kỹ thuật viên in ấn đều được chúng tôi chọn lựa rất khắc khe.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì thiết bị in ấn hiện đại cũng là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất.

Để làm được điều đó, hệ thống thiết bị in được chúng tôi mua sắm thêm để cải thiện về mọi mặt của quá trình in.

Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là được khách hàng bao gồm các công ty lớn và các cơ quan truyền thông báo chí tin tưởng, công nhận InKyThuat.com là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Xem thêm:

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hãy liên hệ InKyThuatSo.com ngay khi bạn có nhu cầu về in tranh nghệ thuật, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.


Đăng bởi Minhtran
Tags: cong ty in ky thuat, công ty in kỹ thuật số, in decal tem nhãn, in kỹ thuật số, in tem chống giả giá rẻ, in tem chống giả hcm, in tem chống giả nhanh, in tem chống giả tphcm, tem chong hang gia, tem chống hàng giả hồ chí minh, tem hologram