• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Tem bảo hành ở đâu?

Đăng bởi Minhtran | 19/03/2015 | 1012
Đừng quên bấm thích nhé

Tem bảo hành còn gọi là tem niêm phong, tem vở... Mục đích sử dụng chính là để dán lên sản phẩm cần bảo hành để niêm phong sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: 

Thực hiện tem vỡ từ in decal giấy nhanh, số lượng vừa từ công nghệ in phun kỹ thuật số

Tìm hiểu về tem bảo hành

Tem bảo hành được làm từ chất liệu “decal vỡ”, bởi vì đặc tính đặc biệt chỉ sử dụng được 1 lần và sẽ bị hư hại nếu có tác động từ bên ngoài.  

inkythuatso.com


Tem bảo hành có 4 mẫu hình chính: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình eclip, kích thước tem bảo hành: 1 - 3 cm2. Tuy nhiên, tại InKyThuatSo.com chúng tôi vẫn có thể nhận thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu của quý khách. Tem bảo hành có 2 loại đó là: tem bảo hành dai và tem bảo hành dòn.

  • Tem bảo hành dai: thường được dán lên các sản phẩm với các chi tiết to. Mặc dù không bị khô và dòn nhưng tem bảo hành dai vẫn có những đặc tính đặc biệt để bảo vệ các sản phẩm cần bảo hành
  • Tem bảo hành dòn: dùng để dán lên các chi tiết nhỏ và cần tính bảo vệ cao như linh kiện các thiết bị kỹ thuật số. Chúng có đặc tính đặc biệt là sau khi dán lên sản phẩm trong vòng vài ngày sẽ khô và dòn, không thể nào gỡ ra được.


Công nghệ in tem bảo hành:

Tem bảo hành được in ấn bằng quy trình in chuyên nghiệp trên máy in kỹ thuật số cao cấp và máy bế tem hiện đại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dàn thiết bị hiện đại chúng tôi tin rằng có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu của quý khách. Bạn có thể gọi điện nhanh về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 để được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn về quy cách in tem nhãn phù hợp nhất.

Tại sao nên in tại InKyThuatSo.com?

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của InTheNhua.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với InKyThuatSo.com

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để có thể cảm nhận và hiểu rõ hơn về các sản phẩm, chúng tôi mời bạn đến công ty để có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu về in tem bảo hành.

 

Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, decal vỡ, in kỹ thuật số, in tem bảo hành Bình Thạnh, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành HCM, in tem bảo hành laptop, in tem bảo hành nhanh, in tem bảo hành ở đâu, in tem bảo hành điện thoại, in tem decal