• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Tem bảo hành bằng Decal vỡ cho công ty Nghiệp Thành

Đăng bởi Minhtran | 19/03/2015 | 1609
Đừng quên bấm thích nhé

Một công ty uy tín và chuyên nghiệp cũng xem tem bảo hành như một trong những vật cần thiết để có được niềm tin khách hàng, vì thế tem bảo hành phải được thiết kế đẹp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty.

Decal vỡ là gì?

Có thể bạn quan tâm:

In decal lưới dán kính cho cửa hàng vật dụng thể thao

Là 1 loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài ngày sử dụng, sau khi dán vào sản phẩm sẽ được cố định, không thể tháo ra, nếu không sẽ bị bể vụn . Thường dùng trong sản xuất các loại tem bảo hành. Vì đặc tính dòn dễ vỡ nên đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm.

InKyThuatSo.com in tem bảo hành  bằng Decal vỡ cho công ty Nghiệp Thành

Để khách hàng an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm của mình, công ty Nghiệp Thành đã cùng với InKyThuatSo.com tạo ra 1 tem bảo hành đẹp và bền chắc bằng chất liệu Decal vỡ, để giúp khách hàng sử dụng 1 cách thoải mái hơn; thực hiện bởi dịch vụ in tem nhãn.

inkythuatso.com

Bộ phận thiết kế đã nghiên cứu và tạo nên một chiếc tem bảo hành độc đao và ấn tượng. Các chi tiết quan trọng về ngày tháng cũng như thương hiệu công ty được sắp xếp 1 cách cẩn trọng!

Để hoàn thành được chiếc tem bảo hành này, ngoài bộ phận thiết kế thì đội ngũ Kỹ Thuật Viên cũng rất quan trọng, từng chi tiết nhỏ như màu mực, gia công và dán keo đều được làm cẩn thận chi tiết. Với Thiết bị in kỹ thuật số hiện đại nên sản phẩm sẽ được thể hiện một các đẹp nhất và bền nhất.

>> Xem thêm In decal trong dán kính trang trí tiệm phở

Để thực hiện được điều đó là sự đoàn kết và hỗ trợ một cách tích cực của tất cả các bộ phận của InKyThuatSo.com.

Tại sao InKyThuatSo.com làm được điều đó?

Để có được sự chuyên nghiệp đó, đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện để nâng cao kỹ năng công việc và học thêm những kỹ năng mềm cần thiết. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là dàn thiết bị in ấn, nếu như không có thiết bị in ấn tốt thì những sản phẩm in ra sẽ không được sắc nét, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm và mua thêm những thiết bị mới nhất với công nghê hiện đại nhất.

inkythuatso.com

Điều đó đã mang lại thành công cho InKyThuatSo.com, chúng tôi vinh hạnh được các cơ quan truyền thông và báo chí(Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...)  khen ngợi và công nhận InKyThuatSo.com là 1 trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InKyThuatSo.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn đang có nhu cầu in ấn hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn.

* Hình ảnh trong bài viết thuộc bản quyền của InKyThuatSo.com


Xem thêm: 

Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, cty in ky thuat so, decal vỡ, in ấn, in kỹ thuật số, in tem bảo hành, in tem bảo hành Bình Thạnh, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành HCM, in tem bảo hành nhanh, in tem decal, in tem decal giá rẻ, tem bao hanh