• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In offset và ưu nhược điểm so với các phương pháp in khác

Đăng bởi Huyen Nguyen | 18/03/2014 | 1542
Đừng quên bấm thích nhé

In offset là một trong những phương pháp in phổ biến nhất để tạo ra các ấn phẩm. Một trong những ứng dụng của nó bao gồm: báo, tạp chí, tài liệu quảng cáo, văn phòng phẩm, sách,… So với các phương pháp in khác, in offset phù hợp với nhu cầu in số lượng lớn, chất lượng bản in đảm bảo.

Ưu điểm của in offset

Số lượng in nhiều hơn cùng tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo là những lợi ích đã được khẳng định của phương pháp in này. Cụ thể như sau:

  • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in.
  • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in
  • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
  • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.
  • Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính, do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.

Nhược điểm của in offset

  • Chất lượng hình ảnh kém hơn so với in ống đồng hoặc in khắc
  • Các bản in kẽm nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng
  • Không sử dụng cho in ấn số lượng nhỏ (thay vào đó là in kỹ thuật số)

In offset trong lĩnh vực in ấn

In offset là hình thức phổ biến nhất của in ấn thương mại, việc đầu tư những máy in offset là khá tôn kém tuy nhiên hiệu quả in ấn mang lại rất cao. Với ngày càng nhiều cải tiến, máy in offset đã có thể in màu (trước kia chỉ in trắng đen), các cải tiến về mực in, chất liệu giấy, tấm kẽm,… góp phần nâng cao tốc độ in ấn vượt trội của in offset.

In ấn offset tại InKyThuatSo.com

Tại InKyThuatSo.com, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn các sản phẩm quảng cáo từ phương pháp in offset. Các bản in chất lượng cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng với số lượng in nhiều từ chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Với đơn hàng càng lớn thì chúng tôi có mức chiết khấu càng cao, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, với chúng tôi sự tin dùng của khách hàng chính là động lực trong công việc.

Do đó, ngay khi có nhu cầu về in offset đơn giản như in namecard (danh thiếp), tờ rơi, brochure, áp phích hay các sản phẩm in ấn cao cấp hơn, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây để nhận được tư vấn và bảng báo giá sớm nhất từ chúng tôi.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn offset tại Bình Thạnh, in ấn offset tại tphcm, In hiflex, in kỹ thuật số, in offset, in offset chất lượng, in offset giá rẻ, In PP, sản phẩm in ấn offset, đơn vị in ấn offset