• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In offset số lượng lớn giấy khen cho UBND xã

Đăng bởi Huyen Nguyen | 31/07/2014 | 554
Đừng quên bấm thích nhé

Là một vật phẩm dùng để trao tặng và tuyên dương những cá nhân, tập thể, đơn vị đã có thành tích tốt trong học tập, thi đua cũng như phong trào, giấy khen cần được thực hiện in ấn trang trọng và chất lượng nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: 

In kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng cho quảng cáo trong nhà ngoài trời tại Tp.HCM

In giấy khen số lượng lớn, rõ ràng, sắc nét, họa tiết tỉ mỉ với công nghệ in offset thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Giấy khen không chỉ thực sử dụng trong các buổi lễ tổng kết, tuyên dương mà còn được người nhận nó giữ gìn và trưng bày tại nhà, đơn vị của họ. Việc thực hiện in giấy khen cần được in ấn với chất liệu và phương pháp in ấn tốt nhất để chúng luôn được mới và bền màu trong thời gian dài.

Giấy in chuyên dụng cho in giấy khen

Thường được sử dụng để in giấy khen là các loại giấy được tráng phủ, đặc điểm của chúng là có độ láng bóng, độ phản quang cao, khả năng tái tạo màu sắc rõ nét nhất, mà đại diện là giấy Coucher, giấy Bristol, giấy Ivory và được in ấn một mặt và cắt thành phẩm sau in.

  • Giấy Coucher có bề mặt bóng, mịn và rất láng, khi in ấn tạo cảm giác dứt khoát trong từng đường nét, sắc sảo hơn, khả năng hút mực tốt, định lượng thường được dùng là C250gsm. Ngoài Coucher thường thì một loại khác là Coucher Matt – loại này được cán thêm lớp màng bảo vệ bên ngoài, trông sản phẩm sang trọng và hạn chế thấm nước
  • Giấy Bristol thường được biết đến với các sản phẩm như bìa sách, các loại thẻ, danh thiếp, phù hợp cho in offset. Giấy có bề mặt hơi bóng, mịn và bám mực tốt nhưng không sử dụng lớp tráng phủ ngoài như Coucher

In giấy khen được thực hiện in offset 4 màu của hệ màu CMYK, giúp tái tạo được hoàn toàn các hoa văn cầu kỳ, quốc huy và biểu tượng của đơn vị một cách chính xác và rõ nét nhất.

Thường thì giấy khen được đặt in với những thông tin cơ bản về đơn vị cấp bằng khen và để trống phần thông tin chính để đơn vị trao bằng khen in ấn chống lên sau đó.

In ấn offset cho in giấy khen chất lượng đẹp và đồng đều nhất

In ấn offset là công nghệ in công nghiệp, thực hiện in ấn với chất lượng hình ảnh cao, độ đồng đều sản phẩm đứng số 1 trong các phương pháp in.

Trong thực hiện in ấn, bản thiết kế được xử lý file in và thực hiện khuôn in riêng, quá trình in ấn, mực in được truyền qua ống truyền mực bằng cao su, có độ đàn hồi, giúp mực in được ép vào chất liệu giấy chặt và đều trên từng mm của chất liệu in.

In offset cho bạn chất lượng in ấn tốt nhất cùng thời gian nhận hàng từ 3 – 4 ngày kể từ khi file in được duyệt.

In giấy khen với công nghệ in offset từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại Tp.HCM

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn nhận được dịch vụ in ấn chất lượng nhất, nguyên vật liệu được sử dụng từ các nguồn cung cấp chất lượng, đồng thời yêu cầu in giấy khen của bạn được in ấn trên hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại.

Đồng thời, chúng tôi có kho hình ảnh mẫu thiết kế giấy khen, bằng khen các loại theo đúng mẫu của cơ quan chức năng liên quan, của các bộ ngành khác nhau. Đồng thời áp dụng thiết kế và in ấn theo đúng yêu cầu của nhà nước.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in giấy khen cùng những thủ tục và giấy tờ đặt in cần chuẩn bị, bạn hãy liên hệ về hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail yêu cầu đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in ấn sớm nhất.

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn nhanh, in ấn offset, in bằng khen, in giấy khen, in nhanh, in nhanh bằng khen, in nhanh giấy khen, in offset, in số lượng lớn