• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Namecard cho Công Ty BĐS Sổ Hồng

Đăng bởi Minhtran | 09/08/2014 | 1306
Đừng quên bấm thích nhé

Đối với một công ty BĐS thì namecard để giới thiệu với khách hàng cần phải được thiết kế đẹp mắt và gọn gàng sẽ làm khách hàng tin tưởng và cảm thấy thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty in kỹ thuật số có trụ sở tại Bình Thạnh

Để có được điều đó Công ty Sổ Hồng đã đến và trao đổi với InKyThuatSo.com để thiết kế ra một chiếc namecard đẹp gọn nhưng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của InKyThuatSo.com chúng tôi đã thiết kế và cho ra 1 sản phẩm tuyệt vời.

Với ý tưởng là một công ty BĐS các  chuyên viên thiết kế đã lấy ý tưởng về ngành BĐS, bố cục được phân chia gọn gàng và vuông vức, Logo công ty và thông tin nhân viên được đặt gọn gàng vuông vức phân biệt bởi đường gạch dài, giống như 2 mảnh đất đã được “phân lô”, màu đỏ màu của chiến thắng và may mắn nói lên niềm ao ước công ty in kỹ thuật số luôn muốn khách hàng luôn được nhiều thành công và may mắn thuận lợi khi mua được một sản phẩm BĐS mình thích nhất.

InKyThuatSo.com

Với máy in kỹ thuật số và giấy Couche cao cấp, các kỹ thuận viên bên bộ phận gia công đã tạo nên một chiếc namecard đẹp và cứng cáp, với mực dầu chống nước và được dán lên bề mặt một lớp keo để bảo vệ namecard khỏi bị cứng ngắt về nhiều mặt, InKyThuatSo.com đã tạo nên một chiếc namecard đẹp và chất lượng cho công ty Sổ Hồng.

Cũng nhờ sự đầu tư dàn thiết bị máy móc và sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu đã tạo nên một sản phẩm độc đáo và ấn tượng như vậy.

Mọi thành quả như hiện nay đều là sự cố gắng phấn đấu và phát triên của công ty. Qua 8 năm hình thành và phát triển công ty InKyThuatSo.com đã có một chỗ đứng vững chắc và được mọi người biêt đế như một công ty tiên phong trong lĩnh vực InKyThuatSo.com, các cơ quan bái đài cũng khen ngợi và công nhận InKyThuatSo.com là một công ty in ấn uy tín và chât lượng hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo chúng tôi đã tạo ra một dây chuyền sản xuất độc đáo và hiệu quả nhất.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm in sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Sổ Hồng và hàng ngàn công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi, còn các bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in ấn sản phẩm.


Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, in name card, in Namecard