• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Namecard bằng giấy couche cao cấp cho công ty Tín Phú Lợi

Đăng bởi Minhtran | 09/08/2014 | 1405
Đừng quên bấm thích nhé

Có người nói Namecard là bộ mặt của một công ty chúng tôi, vì thế Namecard cần phải có mẫu mã đẹp, sang trọng và được in trên chất liệu in tốt nhất.

Để thực hiện được các điều đó thì khách hàng cần phải lựa chọn 1 công ty thiết kế, in ấn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Tín Phú Lợi sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty có thể đảm nhận trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ Thuật Số.

Với một tư duy sáng tạo và sự chuyên nghiệp trong công việc, kỹ thuật viên của InKyThuatSo.com đã tạo ra được một mẫu namecard đặc trưng, thể hiện được sự vững mạnh của công ty Tín Phú Lợi. Với hình ảnh logo thể hiện sự vững chắc như kiền 3 chân, chi tiết nhỏ màu cam gợn sóng từ trái qua phải thể hiện sự thăng tiến và bền vững của công ty. Màu Xanh đặc trưng của công ty được chọn làm màu chủ đạo. 

inkythuatso.com

Để có được 1 tác phẩm hoàn hảo, ngoài người thiết kế còn phải kể đến đội ngũ Kỹ Thuật Viên in ấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, họ chính là người trực tiếp tạo ra chiếc namecard. Các kỹ thuật viên đã  sử dụng giấy Couche cao cấp 280gsm với kỹ thuật in Offset hiện đại để tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn. 

InKyThuatSo.com có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InKyThuatSo.com đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam.

Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minhtran
Tags: in ấn kỹ thuật sô, in name card