• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In menu nhựa cho Món Huế Restaurant – hình ảnh sắc nét, màu sắc nổi bật

Đăng bởi Huyen Nguyen | 05/09/2014 | 835
Đừng quên bấm thích nhé

Một dịch vụ chu đáo không chỉ phản ảnh qua những sản phẩm chính mà còn thể hiện chính xác nhất qua những điều được cho là “phụ”, đơn cử như trong dịch vụ ăn uống, thái độ phục vụ của nhân viên, sự chăm chút về menu, bàn ghế ngồi,… đều nằm trong danh mục đánh giá của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

In menu nhựa cán bóng đóng gáy lò xo cho Nhà hàng món Huế


In menu nhựa cho Món Huế Restaurant từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Món Huế Restaurant mang đến những món ăn đậm chất Huế, sắc màu của miền Trung, với vị cay đậm đà cùng sự bài trí cầu kỳ thể hiện dáng dấp ẩm thực cung đình ngày xưa.

Thiết kế - khâu đầu tiên để tạo ra một menu thu hút

Vật phẩm đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc ngay khi đến với một dịch vụ ăn uống là menu, thu hút khách hàng từ ngay menu gọi món là cách hữu hiệu nhất để dịch vụ của bạn được sử dụng nhiều hơn, cụ thể là bán được nhiều món hơn.

Menu được sử dụng như một vật phẩm giúp khách hàng có thể gọi món dễ dàng hơn, biết rõ các món ăn, tên gọi và giá tiền từng món. Dựa trên những tiêu chí này, menu nên được thiết kế đơn giản, phông chữ rõ ràng và sử dụng màu sắc hài hòa, nổi bật lên thông tin chính.

Như sản phẩm menu nhựa cho Món Huế Restaurant trên, sử dụng phông nền đen làm màu nền, sử dụng màu nổi bật trên nền đen như trắng, vàng, đỏ để trình bày phối hợp các thông tin hiệu quả hơn.

In ấn – quyết định phần lớn đến chất lượng của menu

Đặc điểm của menu nhựa là sự bóng loáng từ chất liệu, hình ảnh không bị phai màu, không bị rách hoặc nhàu nát như menu bằng giấy thông thường.

Mặt khác, menu nhựa cũng khoát lên mình vẽ ngoài đơn giản nhưng năng động hơn, tiện dụng trong sử dụng hơn, không thấp nước, tạo sự thú vị khi chọn món cho khách hàng.

Sử dụng menu nhựa có một nhược điểm là nặng hơn so với một cuốn menu giấy, thường thì để tiện dụng, khách hàng thường đặt in menu trên một tấm nhựa dài, hình chữ nhật, thông tin các món ăn, đồ uống một cách ngắn gọn, không sử dụng nhiều hình ảnh minh họa cho món ăn vì thường không đủ chỗ.

Menu nhựa được đảm bảo về hình ảnh in ấn sắc nét, màu sắc tươi nhờ sử dụng công nghệ in offset với hệ màu chuyên dụng cho in ấn CMYK, in dưới dạng tấm nhựa lớn. Tấm nhựa này có kết cấu 4 lớp, hai lớp bên trong sẽ được in trực tiếp thông tin, hình ảnh, logo cho menu lên, hai lớp còn lại được áp bề ngoài để bảo vệ bề mặt in và chống file màu, trầy xước thông tin.

Liên hệ đặt trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công menu nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Các yếu tố như đẹp – bền – không thấm nước chính là những ưu điểm được cô đọng lại từ việc thực hiện in menu nhựa, tuy giá thành in ấn cao hơn so với menu giấy nhưng hiệu quả sử dụng cũng như hiệu quả giới thiệu quảng bá hình ảnh đơn vị lại cao hơn nhiều lần.

Liên hệ nhanh với bộ phân kinh doanh của chúng tôi thông qua hotline 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in nhanh nhất, hoặc gửi nhanh yêu cầu in ấn, file gốc thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in, chỉnh sửa khi cần thiết hoặc thiết kế mới theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM trung tâm tiếp nhận yêu cầu in ấn của chúng tôi. Tới đây, bạn được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất cho nhu cầu của mình, trao đổi trực tiếp với nhân viên thiết để để hoàn thiện bản thiết kế đặt in.

Đặt in càng nhanh thì việc bạn nhanh chóng nhận được hàng là điều nằm trong tầm tay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thoe thông tin cụ thể sau đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in menu nhựa, in menu nhựa tphcm, in nhanh, in offset, in thực đơn nhựa, Phôi thẻ nhựa