• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Menu bằng bạt PP cán Formex cho quán Coffee

Đăng bởi Minhtran | 17/03/2015 | 1916
Đừng quên bấm thích nhé

Thực đơn đa dạng với các món uống được pha chế theo phong cách Ý. Phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn được thay đổi hàng ngày và nhiều món ăn vặt phục vụ các bạn trẻ. Đó là lời giới thiệu mộc mạc nhưng chân thành của Arlon Coffee(AC). 

Có thể bạn quan tâm:

In menu nhựa cho Chaly Beer Club – hình ảnh sắc nét, màu sắc nổi bật

In menu từ giấy coucher cán màng cho nhà hàng sử dụng tiện lợi khi gia công đóng gáy lò xo

PP trong nhà mực nước cho in tranh khổ lớn dán tường

In PP can format lam menu cho quan cafe tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

In PP cán format làm menu cho quán cafe tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Để có thể khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp hơn, Arlon Coffee (AC) đã quyết đinh thay đổi hình ảnh trên Menu, AC đã đến và được các kỹ thuật viên tại InKyThuatSo.com thiết kế lại bố cục trên Menu để khách hàng của AC có thể dễ dàng gọi món.

Với những kỹ năng chuyên nghiệp của 1 nhà thiết kế, các thiết kế viên của InKyThuatSo.com đã có một sự sáng tạo đặc biệt đó là sự kết hợp hài hòa với phong cách trẻ trung và năng động. Với những gam màu nổi bật, nói lên sự phát triển mạnh mẽ của AC, cùng với cac bạn trẻ luôn luôn đón chào 1 ngày mới tươi đẹp hơn.

Sử dụng chất liệu Bạt PP dán formex

InKyThuatSo.com đã dùng bạt PP cao cấp để làm chất liệu cho sản phẩm, sau đó chúng tôi dán lên tấm dán formex, in PP bồi formex để cố định sản phẩm và dán một lớp keo để bảo vệ Menu khỏi bị hư hại do tác động của các  thức uống từ đó tạo thành tác phẩm hiện đại và đẹp nhất cho AC.

Tại InKyThuatSo.com đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện kỹ năng công việc và kỹ năng mềm làm việc nhóm, nhằm đáp ứng được sự tương tác với nhau, góp phần tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo  nhất.

Cũng vì thế InKyThuatSo.com quyết định đầu tư hàng loạt thiết bị công nghệ cao từ đó góp phần gia tăng chât lượng sản phẩm.

Hàng loạt các tờ báo (Tiền Phong,Phụ Nữ, Lao Động...) và các công ty lớn (VNPT, Mobifone...) đã nói về InKyThuatSo.com như một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên toàn Việt Nam.

 Xem thêm:

Nếu các bạn còn cảm thấy phân vân sự thật có đúng như lời quảng cáo, và các bạn đang có nhu cầu in ấn với PP, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại công ty để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, in menu pp cám format, in pp bồi format, in pp cán format, in PP cán format giá rẻ, In PP cán formex, in pp chất lượng cao, in PP dán keo