• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In lịch treo tường trẻ em

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1326
Đừng quên bấm thích nhé

> In lịch số lượng ít gia đình 

Thành phẩm in lịch treo tường trẻ em từ chất liệu PP cán màng bóng, gia công nẹp gỗ hai đầu, thuận tiên cho treo trong phòng từ In Kỹ Thuật Số

Bản thiết kế lịch treo tường trẻ em của bạn chỉ cần thực hiện với hệ màu CMYK chuyên dụng cho in ấn, đồng thời, độ phân giải phải từ 300dpi trở lên, độ phân giải càng cao thì lịch in càng đẹp và sắc nét.

Chất liệu PP thể hiện sắc nét hình ảnh, nhẹ, treo dễ dàng trên tường

PP với khả năng in ấn ảnh rất tốt, thông thường, các poster, banner quảng cáo đều được in với chất liệu này, do đó, việc in lịch treo tường trẻ em của bạn với PP được đảm bảo về màu sắc và độ rõ nét của hình ảnh.

Sử dụng hình ảnh đáng yêu của bé nhà bạn để thực hiện bộ ảnh treo tường, tạo nên những hình ảnh kỷ niệm khó quên trong những thời thơ ấu của bé:

Bước đầu, dự tính vị trí bạn sẽ treo lịch, ước lượng kích thước của tấm lịch để trông hài hòa với không gian bố trí trong căn phòng, lựa chọn màu sắc hài hòa với nội thất xung quanh.

Tiếp đó, chọn ra bức ảnh của bé nhà bạn mà bạn ưng ý nhất, nếu là ảnh chụp, nên giữ nguyên độ phân giải bức ảnh càng lớn càng tốt; bạn tự thiết kế trên những khung ảnh lịch mẫu trên mạng, hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế lịch trẻ em nhanh từ In Kỹ Thuật Số.

Ở bước này, bạn có thể thêm những câu chúc bé mau lớn, những lời yêu thương gửi đến bé hoặc đơn giản là mô tả bức ảnh này được chụp lúc nào, nhân dịp kỷ niệm đặc biệt,…

Bước cuối, gửi nhanh yêu cầu và file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên In Kỹ Thuật Số báo giá và tư vấn in ấn nhanh.

Với sáu số điện thoại kinh doanh trực tiếp nhận cuộc gọi từ bạn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 2262 6666 – (08) 2263 6666 – (08) 2268 6666 – (08) 2246 6666 bạn được tư vấn ngay lập tức về dịch vụ in lịch treo tường trẻ em từ in PP.

In nhanh lịch treo tường trẻ em với PP cán màng bóng, gia công nẹp gỗ hai đầu

Bạn gửi file đặt in về cho In Kỹ Thuật Số nhân viên thiết kế của chúng tôi nhanh chóng kiểm tra khả năng in ấn của mẫu thiết kế, sau đó báo tình trạng file in đến bạn. Nếu cần chỉnh sửa, kỹ thuật của chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo ngay đến bạn.

File in đã đáp ứng yêu cầu in ấn sẽ được chuyển đi in, trực tiếp in ấn cho bạn là hệ thống máy in hiện đại Mimaki từ Nhật Bản, tốc độ máy in nhanh, bạn hoàn có thể nhận hàng in trong ngày (nếu gửi file in từ sớm, file chuẩn in ấn và máy in trong tình trạng trống).

Sau in, thành phẩm in PP được gia công cắt thành phẩm và thực hiện nẹp gỗ hai đầu, với nguyên liệu là nẹp gỗ tự nhiên cùng dây dù trắng, trông tấm lịch sẽ tự nhiên và mộc mạc hơn.

In Kỹ Thuật Số đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trang trí, in lịch treo tường trẻ em

Với công nghệ in phun kỹ thuật số từ máy in được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên gia công, nhân viên kinh doanh và giao hàng nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn thực hiện in nhanh, in chất lượng lịch treo tường trẻ em của mình.

Thành phẩm in lịch treo tường trẻ em từ PP nói chung cũng như các chất liệu khác như backlit film, canvas, silk, decal nói riêng được đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, gia công tỉ mỉ nhất trước khi giao đến tay bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để treo trong phòng bé, phòng ngủ của gia đình hoặc làm quà tặng ông bà nội ngoại của bé, người thân.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd hân hạnh được trở thành đơn vị in ấn uy tín và đáng tin dùng của bạn!

> Xem thêm: In Kỹ Thuật Số đối tác Partner trên MuaBanNhanh.comhttps://muabannhanh.com/0822386666

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in giá rẻ lich treo tường, in kỹ thuật số, in lịch trẻ em, in lịch treo tường, in lịch treo tường PP, In lịch treo tường trẻ em, in nhanh lịch treo tường, In nhanh PP, in pp giá rẻ, thiết kế lịch treo tường trẻ em