• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In lịch tết giá rẻ

Đăng bởi Huyen Nguyen | 18/03/2014 | 1382
Đừng quên bấm thích nhé

Dịp tết Giáp Ngọ 2014 sắp đến rồi, công ty bạn đã chuẩn bị bộ lịch tết dành tặng cho các đối tác kinh doanh hay gửi tặng cho toàn thể nhân viên của mình hay chưa? Bạn đang băng khoăn về chi phí in ấn lịch sẽ chiếm một khoảng ngân sách cao.

Vậy thì đây, bạn đang xem một giải pháp in ấn từ chúng tôi, dịch vụ in lịch tết giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn của mình. Rất đơn giản và thiết thực, dịch vụ in lịch giá rẻ sẽ giúp công ty bạn sở hữu được bộ lịch tết vừa ý mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà sử dụng sản phẩm lịch phù hợp, thường thì đối với khách hàng, lịch bloc mang lại vẻ sang trọng, thể hiện thành ý hợp tác kinh doanh lâu dài; còn đối với nhân viên trong công ty, lịch để bàn là lựa chọn tối ưu nhất vì sẽ được sử dụng cho năm làm việc tiếp theo.

Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về lịch tết sau đây:

Các loại lịch và kích thước tiêu chuẩn

  • Lịch để bàn loại 13 tờ: 24 x 25 cm, 19 x 22 cm, 22 x 16 cm
  • Lịch treo tường lò xo 7 tờ: 26 x 70 cm, 41 x 63 cm
  • Lịch thiếc 1 tờ, 5 tờ: 42 x 63 cm, 45 x 70 cm
  • Kích thước bìa lịch có 2 loại: (35×50) cm và (40×60)cm

Chất liệu giấy để in lịch

Để in lịch cần những loại giấy có bề mặt trắng, bóng, mịn và khả năng bám mực tốt, có thể in offset hoặc in kỹ số; các loại giấy thường dùng như giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Crystal,…

Dịch vụ in lịch giá rẻ của chúng tôi

Đến với Cty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu sản phẩm lịch với kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm được in ấn và gia công cẩn thận, tỉ mỉ bởi đôi tay tài hoa của nhân viên đứng máy in.

Hệ thống máy in chuyên nghiệp, thường xuyên được đầu tư nâng cấp và bảo dưỡng sẽ giúp sản phẩm lịch được in ấn nhanh chóng theo đúng thời gian thỏa thuận ban đầu; đồng thời giữ được màu in đẹp và mịn nhất.

Ngoài các mẫu lịch có sẵn bạn có thể sở hữu một bộ lịch được thiết kế độc quyền từ chính những ý tưởng của mình.

Để góp phần giảm giá thành sản phẩm, ưu đãi thêm nhiều hơn cho khách hàng, chúng tôi khuyến khích bạn in ấn với số lượng lớn. Sản phẩm lịch sau khi hoàn thành sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để nhân được sự tư vấn cụ thể nhất.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in lịch, in lịch gia đình, in lịch kỹ thuật số, in lịch offset, in lịch tại tphcm, in phun lịch, thiết kế lịch