• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In lịch số lượng ít gia đình

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 863
Đừng quên bấm thích nhé

> In lịch treo tường trẻ em 

Thành phẩm in lịch số lượng ít gia đình – hình bé yêu được in ấn và gia công tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Bạn có ý định đặt lịch gia đình để treo trong nhà, một vài tấm dành tặng người thân và gia đình của mình; yêu cầu của bạn đơn giản chỉ là hình ảnh in ấn phải thật sắc nét, ảnh in chân thực do ảnh sử dụng trong thiết kế là ảnh chụp của các thành viên trong gia đình.

Yêu cầu trên của bạn hoàn toàn được đáp ứng khi thực hiện in ấn tại In Kỹ Thuật Số, bởi chúng tôi đặt chất lượng in ấn lên trên hàng đầu, hình ảnh in ấn sắc nét, “đáng đồng tiền” bạn bỏ ra cho dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Cụ thể hóa điều này, In Kỹ Thuật Số hiện đang trang bị cho mình hệ thống máy in Mimaki Nhật Bản, máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, 4 trong số đó là máy in nhập mới hoàn toàn, bạn trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi để có thể trực tiếp quan sát máy in hoạt động và kiểm tra chất lượng in ấn.

Gửi nhanh yêu cầu đặt in của bạn về innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in ấn nhanh, đừng quên để lại trong email số điện thoại hoặc phương thức liên lạc nhanh đến bạn, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện lại để trao đổi nhanh về đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ in lịch số lượng ít gia đình của In Kỹ Thuật Số - lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ

Hằng năm, bạn có thể cùng In Kỹ Thuật Số thực hiện một bộ lịch gia đình ân tượng, nguồn lấy từ những bức ảnh chụp trong suốt cả năm, trong các dịp sinh nhật, đầy tháng của bé, lúc bé nhà bạn đi học, các ngày kỷ niệm đáng nhớ trong năm của gia đình,…

Một bộ lịch của bé yêu nhà bạn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà nội ngoại hai bên; lưu giữ hình ảnh đáng yêu của bé trên một vật dụng mà bạn xem hằng ngày là lịch, cuốn lịch này được treo tại phòng khách sẽ càng làm tăng thêm nét đầm ấm trong gia đình.

Lịch in bởi In Kỹ Thuật Số được đảm bảo tính sắc nét trong hình ảnh, rõ ràng, dễ dàng trưng bày; giá thành in lịch phải chăng.

Trước khi đặt in, bạn được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng về chất liệu in ấn, cách tính giá thành, loại hình gia công,… để đảm bảo cuốn lịch thành phẩm làm hài lòng bạn.

Dịch vụ thiết kế in lịch số lượng ít gia đình từ In Kỹ Thuật Số

Không chỉ thực hiện in ấn, In Kỹ Thuật Số còn hỗ trợ khách hàng của mình với dịch vụ thiết kế in nhanh file đặt in:

  • Bạn gửi chúng tôi hình ảnh gia đình cần in, bộ phông nền bạn thích, nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện ngay cho bạn, bạn duyệt mẫu in và tiến hành in ấn ngay sau đó
  • Nếu bạn đã có sẵn file đặt in, nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra file in, các yếu tố kiểm tra như: hệ màu in ấn CMYK, độ phân giải của file thiết kế, tư vấn cho bạn kích thước in tối đa để hình ảnh không bị vỡ ảnh; kiểm tra lỗi bố cục, lỗi chính tả,… phát hiện lỗi sai, thiết kế viên sẽ gọi điện lại cho bạn ngay để cùng sửa chữa

Trong quá trình đặt in, bạn hoàn toàn có thể gọi điện kiêm tra tiến độ đơn hàng của mình qua hệ thống số điện thoại sau (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 2262 6666 – (08) 2263 6666 – (08) 2268 6666 – (08) 2246 6666 hoặc trực tiếp liên hệ đến số điện thoại của nhân viên kinh doanh trực tiếp tiếp nhận đơn hàng in của bạn.

> Xem thêm: In Kỹ Thuật Số đối tác Partner trên MuaBanNhanh.comhttps://muabannhanh.com/0822386666

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in lịch cá nhân, in lịch cho bé, in lịch cho bé giá rẻ, in lịch cho bé HCM, in lịch cho bé ở đâu, in lịch cho bé TPHCM, in lịch cho bé yêu, in lịch em bé, in lịch gia đình, in lịch một tờ, in lịch số lượng ít, In lịch số lượng ít gia đình, in lịch tết gia đình, in lịch treo tường, In lịch treo tường trẻ em