• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In lịch hình trẻ em trường mẫu giáo

Đăng bởi Huyen Nguyen | 18/03/2014 | 1043
Đừng quên bấm thích nhé

In lịch hình trẻ em trường mẫu giáo tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, trường mẫu giáo của bạn đang có nhu cầu thực hiện bộ lịch của học sinh của mình, làm món quà tết cho các bé và các bậc phụ huynh. Đây là một vật phẩm đầy ý nghĩa sẽ tạo ấn tượng tốt về trường mẫu giáo của bạn đến các gia đình của bé.

In lịch hình trẻ em trường mẫu giáo tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số là giải pháp in ấn tối ưu nhất cho nhu cầu này của trường bạn. Dịch vụ in lịch tết giá rể từ chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc của mình từ chi phí in ấn, thiết kế mẫu lịch đến việc giao thành phẩm in lịch đến tận trường của bạn.

Tùy theo nhu cầu của từng trường mẫu giáo mà chúng tôi đưa ra các tư vấn phù hợp nhất, trong trường hợp in lịch hình trẻ em trường mẫu giáo, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số tư vấn cho bạn dịch vụ in lịch tờ treo tường. Với mẫu mã cũng như thiết kế đơn giản, tập trung chính vào hình ảnh của bé, đây quả là một món quà đầu năm ý nghĩa cho các bậc phụ huynh của bé.

Các đặc điểm của lịch tờ treo tường

Chất liệu giấy thường là các loại giấy trắng sáng, có độ bóng và dai nhất định, giúp hình ảnh khi được in ấn sẽ luôn mới trong suốt một năm sử dụng. Chất liệu giấy dai, thường được cán màng mỏng lên trên bề mặt giúp tăng độ bền cho lịch.

Có thể kể đến một số loại giấy thường dùng cho in lịch tờ treo tường như: giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Crystal,…

Kích thước tờ lịch thường trong khoảng: 26 x 70 cm, 41 x 63 cm.

Lịch in thành phẩm thường được nẹp môt đầu bằng thanh kim loại mỏng để treo lên trường; hoặc để độc đáo hơn là nẹp 2 đầu bằng nẹp gỗ hoặc nhựa có hoa văn gỗ, tương tự như các bức tranh thư pháp.

Giấy dùng để in lịch

Thường là các loại giấy có tráng phủ - coated papers: đặc điểm chính là bề mặt láng bóng và có độ phản xạ ánh sáng cao, hình ảnh sau in ấn rõ nét sinh động. Một số loại giấy thuộc nhóm này có thể kể đến như: giấy couche, couche matt, Bristol, Ivory,…

Cao cấp hơn nữa là giấy mỹ thuật (Fine Paper), cho hình ảnh đẹp và chân thực nhất.

Dịch vụ in lịch giá rẻ của chúng tôi

Đến với Cty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu sản phẩm lịch với kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm được in ấn và gia công cẩn thận, tỉ mỉ bởi đôi tay tài hoa của nhân viên đứng máy in.

Tiếp cận các xu hướng in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại và chuyên nghiệp; thường xuyên được đầu tư nâng cấp và bảo dưỡng sẽ giúp sản phẩm lịch in thành phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số đội ngũ nhân viên luôn được bồi dưỡng tay nghề thường xuyên, nâng cao kỹ năng làm việc cùng khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tạo nên những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng.

Đặc biệt với nhu cầu in lic lịch treo tường với số lượng lớn cho các đối tượng như trường học, trường mẫu giáo, các doanh nghiệp, đơn vị,… chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhất cho quý khách.

Tất cả các nhu cầu về in ấn đều được Cty TNHH In Kỹ Thuật Số đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp in ấn hiệu quả nhất.

Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại (08) 2237 6666 - 090 682 8365 gặp Ms.Tú để liên hệ đặt in lịch.

Liên hệ số điện thoại chính: (08) 35515 936 -  (08) 35515 937 - (08) 35515 938 nhấn phím 0.

Liên hệ hỏi hàng qua số fax: (08) 35515 939

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in lịch em bé, in lịch giá rẻ, in lịch nhanh, in lịch sài gòn, In lịch tết 2014, in lịch tết em bé, in lịch TpHCM, lịch tết, thiết kế lịch