• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In lịch bé trai bé gái

Đăng bởi Ninhtruong | 14/12/2012 | 1456
Đừng quên bấm thích nhé

Bạn đã có những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của bé. Bạn muốn lúc nào cũng được nhìn thấy những bức ảnh đáng yêu ấy. Còn lựa chọn nào phù hợp hơn là một cuốn lịch tết.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy những hình ảnh ấy ngay cả trên tường, trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ nếu bạn biến những bức ảnh ấy thành những cuốn lịch để bàn hay lịch treo tường.
Đặc biệt trong dịp tết 2013 sắp đến, ngôi nhà bạn sẽ thật ấm cúng và độc đáo với những cuốn lịch được làm bằng chính hình ảnh của bé con nhà mình. Đặc biệt, đây sẽ là một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho bé, cho gia đình nhỏ chúng mình.

Với sự tiến bộ của kỹ thuật in ấn và ý tưởng thiết kế không ngừng được sáng tạo, bạn sẽ có được những cuốn lịch tết thật rõ nét và độc đáo. Còn chần chừ gì nữa khi những ngày tết đang đến gần. Hãy nhanh tay chọn ra những bức ảnh đẹp nhất, đáng yêu nhất để làm thành một cuốn lịch tết thật độc đáo nhé!

Đăng bởi Ninhtruong
Tags: In lịch bé gái, in lịch bé trai, In lịch bé trai bé gái, in lịch chất lượng, in lịch giá rẻ, in lịch gia đình, in lịch giáng sinh, in lịch tết